Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Mách bạn cách thay pin khóa cửa từ theo quy trình 4 bước

01 Tháng Giêng 2020 4:18:21 CH

Chia sẻ bạn cách thay pin khóa cửa từ đúng kỹ thuật thông qua bài viết sau

Trong thời đại kỹ thuật 4.0 khóa cửa thông minh luôn là sự lựa tậu sáng suốt cho những gia đình Việt. Bởi vì rộng rãi tính năng vượt trội, thiết kế đẹp, sang trọng buộc phải nhiều người vẫn thường gặp khó khăn, rối rắm lúc ko biết cách thay pin khóa cửa từ như thế nào cho phù hợp? Với những thông tin dưới đây chúng tôi sẽ tậu ra cách giải quyết giúp bạn thay pin một bí quyết đơn thuần nhất với thể.

Khóa cửa từ là gì?

Khóa cửa từ là một trang bị khóa điện. Khi xuất hiện mẫu điện chạy qua, khóa này sẽ tự động đóng hoặc mở tùy theo cơ chế lắp đặt cửa.

Có thể sử dụng 2 mẫu khóa chính ấy là khóa nam châm điện và khóa thả chốt tùy vào mục tiêu tiêu dùng để lắp đặt cho phù hợp.

Hướng dẫn bạn cách thay pin khóa cửa từ bài bản

Các bước đơn giản giúp bạn thay pin dễ dàng

Khóa bị hỏng hoặc không duy trì những tính năng của nó khi bạn không biết phương pháp thay pin cửa từ nhà bạn. Thấu hiểu được điều đó, trong quá trình nghiên cứu những chuyên viên chúng tôi đã tậu ra được cách thay pin đơn cửa từ giản và hiệu quả nhất giúp những bạn theo quy trình sau đây:

-          Bước 1:

Tháo nắp lưng khóa điện tử: Đây được coi bước thực hiện quan trọng, nhằm giúp bạn xác định được vị trí nắp khóa lưng ở đâu khi tiến hành quan sát.

-          Bước 2:

Tiến hành thay pin khóa cửa từ: Trước lúc thay pin bạn nên sắm lựa các cái pin rẻ và ưa thích mang khóa, đặc thù là nên tìm cùng một chiếc pin. Sau đó lấy pin cũ ra để pin mới ưng ý theo những đầu âm dương.

-          Bước 3:

 Lắp lại nắp lưng: Khi việc thay pin của bạn đã được hoàn thiện, bạn chỉ phải lắp lại nắp lưng của khóa cửa từ là toàn bộ việc coi như hoàn tất.

-          Bước 4:

Kiểm tra những hoạt động của khóa: Để cứng cáp hơn, bạn phải cần kiểm tra các tính năng hoạt động của khóa xem đã ổn định và trót lọt chưa. Sau đấy cần vệ sinh sạch sẽ để nâng cao thời kì hoạt động của khóa cửa. Nếu cấu hình và trữ liệu của hệ thống đã hoạt động thường nhật thì bạn ko buộc phải cài đặt lại.

cach-thay-pin-khoa-cua-tu

Lúc nào thì bạn nên thay pin

Khi khóa cửa điện từ nhà bạn gần hết pin sẽ xuất hiện các dấu hiệu bạn buộc phải quan tâm sau:

+ Chuông báo liên hồi

+ Báo lỗi

+ Đèn báo hiệu sáng liên tục

+ Vân tay, thẻ từ giảm chức năng hoặc hoạt động chập chờn

+ Gửi những cảnh báo về máy tính hoặc điện thoại

Khóa hoạt động dựa trên các năng lượng từ pin nhưng một khi pin yếu những chức năng của khóa cũng bị giảm theo, do vậy để đảm bảo an toàn giảm thiểu các rắc rối gây ra cho cuộc sống của bạn thì hãy chóng vánh thay pin khóa cửa từ để sử dụng tiếp.

Lưu ý khi bạn đang thay pin

+ Bạn nên sử dụng những loại pin AA chính hãng của các nhãn hiệu như: energizer, duracell, gassner, panmassonic,…

+ Cần tậu tìm pin ở shop uy tín để bảo đảm chất lượng cũng như thời kì hoạt động của pin.

+ Khi thay pin buộc phải thay đồng bộ để bảo đảm sự hoạt động trót lọt tru, ổn định.

+ Không sử dụng khóa cần dỡ pin ra để hạn chế khiến pin bị ẩm, thúc đẩy tới các bộ phận khác ở khóa.

Bằng bí quyết thực hiện những lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn không bắt buộc lo lắng về cách thay pin khóa cửa từ mà ko cần gặp trục sái hay lỗi pin gì khác. 

Chúc những bạn thành công nhé!

Mời bạn xem thêm:

http://tintucbanhang.com/huong-dan-ban-cach-lap-dat-khoa-cua-dien-tu-don-gian-va-nhanh-chong.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân