Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Ưu điểm của ứng dụng mở khóa bằng vân tay mang đến sự tiện lợi như thế nào?

01 Tháng Giêng 2020 9:25:40 SA

cách sử dụng ứng dụng mở khóa bằng vân tay trên khóa cửa vân tay thông minh như thế nào?

Hầu hết các cái khóa cửa logic đều được tích hợp phổ biến cách mở cửa khác nhau như mật mã, vân tay, thẻ từ, chìa cơ,… để với lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Bài viết hôm nay hãy cộng chúng tôi mua hiểu về ứng dụng mở khóa bằng vân tay trên khóa cửa thông minh xem sở hữu gì đặc thù nhé!!

Khóa cửa thông minh có 3 cách mở khóa công nghệ cao

+ Mở khóa bằng mật mã: Công nghệ mật mã có những dãy số từ một tới 9  được cài đặt trên hệ điện tử. Người sử dụng sẽ đăng ký mật mã riêng và khi mở cửa chỉ phải nhập đúng mật mã cửa sẽ tự động mở.

+ Mở khóa bằng thẻ từ: Thẻ từ có hình dáng giống như loại thẻ tín dụng, được tiêu dùng bằng cách quẹt lên ô quẹt thẻ và hệ thống sẽ nhận diện để tự động mở cửa. Hiện trên thị trường đang phổ biến mẫu thẻ từ RFID - công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến.

+ Mở khóa bằng vân tay: Dựa trên các vân tay đã được đăng kí trong hệ thống, bộ cảm biến nhận biết hình ảnh vân tay sẽ đưa vào mạch điện để lựa chọn vân tay quen thuộc và tự động mở cửa. Trường hợp là vân tay lạ chưa đăng ký với hệ thống trường hợp ấn đa dạng lần sẽ tự động phát ra chuông cảnh báo.

ung-dung-mo-khoa-bang-van-tay

Mở khóa khóa vân tay bằng ứng dụng là phương pháp được ưa chuộng nhất

 Tất cả những tính năng trên khóa cửa logic đều chung một mục đích là giúp cho người tiêu dùng sự tiện lợi và nhanh chóng. Lý do trên mỗi dòng khóa điện tử đều sở hữu lắp thêm ứng dụng mở khóa vân tay là để phòng nếu lúc quên mật mã, mất chìa khóa vẫn sở hữu thể mở được cửa mà ko cần cần phá khóa giống như những cái khóa cửa thông thường.

 Bên cạnh đấy thì ứng dụng mở khóa vân tay còn giúp người tiêu dùng mang thể mở khóa một bí quyết dễ dàng, nhanh chóng. Thao tác đăng ký và xóa vân tay cũng vô cùng đơn giản. Hiện những sản phẩm khóa cửa điện tử trên thị trường sở hữu thể lưu trữ từ 30 – 100 vân tay tùy từng loại. 

 Với bí quyết mở khóa bằng vân tay, bạn chỉ phải đưa ngón tay lên trước ứng dụng, trong tích tắc bộ cảm biến nhận biết hình ảnh vân tay sẽ đưa vào mạch điện để lựa chọn vân tay quen thuộc và tự động mở cửa một bí quyết nhanh chóng.

 Những lúc tay bị ướt nên chú ý lau khô trước lúc mở cửa để bảo đảm hệ thống mang thể nhận mặt ra dấu vân tay của bạn.

 Ngoài ra, vận dụng mở khóa vân tay còn có chức năng cảnh báo khi sở hữu người xâm nhập. Nếu ví như dấu vân tay không giống với các chiếc vân tay đã đăng kí trong hệ thống, chuông báo sẽ tự động phát ra để đảm bảo an toàn và báo hiệu cho những người xung quanh.

Mời bạn đọc thêm:

http://tintucbanhang.com/cac-chuc-nang-thong-minh-cua-kiem-soat-ra-vao-bang-van-tay.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân