Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Cùng tham khảo cách đổi mã khoá cửa samsung đúng kỹ thuật mà lại dễ dàng

01 Tháng Giêng 2020 11:24:39 SA

Chia sẻ bạn cách đổi mã khoá cửa Samsung an toàn, đúng kỹ thuật và dễ dàng

Khóa cửa điện tử samsung hiện tại được cực kỳ nhiều người sử dụng bởi chiếc mã cũng như các tính năng logic mà nó sở hữu lại, nhưng mấy ai biết được cách đổi mã khóa cửa Samsung như thế nào cho an toàn nhất ấy là việc khiến cho vô cộng khó khăn. Nếu bạn thực thụ chưa biết về nó, hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có một thông tin có ích nhất giúp việc đổi thay mã khóa của bạn vươn lên là dễ dàng hơn.

Hướng dẫn bạn các bước đổi mã khóa cửa samsung

Chắc hẳn, lúc muốn bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn thì việc đổi mã khóa cửa Samsung là việc khiến cho vô cộng quan yếu và phải theo một quy trình nhất định sau đây:

  •  Bước 1:

 Đổi mật khẩu chính (từ số 4-12): Nhấn nút REG để nhập mật khẩu bạn đang dùng. Sau đó đổi mật khẩu của bạn theo cú pháp nhấn phím (*) nhập mật khẩu mới nhấn phím (*) rồi tiếp tục nhập lại mật khẩu chấm dứt bằng nhấn phím (*) là đổi mật khẩu thành công.

  • Bước 2:

Đăng ký thẻ (từ số 4-12): Đầu tiên bạn bắt buộc nhấn rút REG sau đó nhập mẩu khẩu đang sử dụng. Tiếp tục nhấn phím (*) sau đó để thẻ vào đầu đọc thẻ (tùy theo số lượng thẻ bạn tiêu dùng và để thẻ tuần tự vào đầu đọc) nhấn REG để hoàn tất.

  • Bước 3:

 Xóa thẻ: Bạn phải nhấn và giữ nút REG trong 3s. Và tiếp tục nhấn mật khẩu chấm dứt bằng phím (*) (Xóa hết thẻ trở về mã số mặc định).

  • Bước 4:

Thiết lập lại khóa: Cần nhấn nút và giữ nút REG trong vòng 5s và sau đó nhập dãy số “4560852580” chấm dứt phím (*).

Lưu ý: Chỉ cài đặt khóa ở trạng thái mở cửa sau lúc xóa hết thông tin, thiết lập lại khóa mật khẩu trở lại về mặc định 1234.

Cach-doi-ma-khoa-cua-samsung

Những lưu ý lúc đổi thay mã khóa cửa Samsung.

Trước khi tìm hiểu cách đổi mã khóa cửa điện tử Samsung đúng bí quyết thì bạn cũng bắt buộc biết được các lưu ý trong công đoạn tiêu dùng và thay đổi mã khóa để giảm thiểu những trường hợp bất đắc dĩ xảy ra.

  • Ghi nhớ mật mã:

+ Để thay đổi mã khóa thẻ, mật mã cần bạn nên buộc phải ghi nhớ mật khẩu để giảm thiểu những bất nhân tiện trong cuộc sống hằng ngày như mở cửa ko được, hay mã số quá rộng rãi người biết ko an toàn cho bạn.

+ Nếu bạn là người hay quên thì buộc phải nên chuẩn bị cho mình 1 chìa khóa cơ để tránh các nếu không may quên mã khóa và nên loay hoay mãi để được vô nhà.

  • Sử dụng pin:

+ Bạn không bắt buộc dùng đa dạng cái pin để tránh xảy ra lỗi hoạt động ko trót lọt khi tiêu dùng hoặc loại hết trước, dòng hết sau.

+ Nên lựa tậu pin energizer hoặc Alkaline (pin kiềm) chính hãng hoặc các mẫu pin tốt hơn và phải chăng nhất buộc phải sử dụng đủ 8 viên cho khóa.

+ Nếu cửa ko tự động đóng lại bạn nên kiểm tra lại pin còn hay hết hoặc lúc gần hết hệ thống sẽ báo bằng các âm thanh kéo dài cho bắt buộc bạn nên lưu ý.

+ Khi khóa hết pin cần dùng pin vuông 12V cho vào 2 đầu sạc hai bên của mặt trước khóa hoặc phía dưới và sau ấy giữ nguyên để có thể tiêu dùng mã số, vân tay, thẻ từ để mở khóa.

  • Vệ sinh khóa thường xuyên: 

+ Bụi bẩn sở hữu thể khiến tác động cực kỳ nhiều đến các hoạt động của khóa, cho nên bạn buộc phải dùng khăn mềm thấm chút nước để vệ sinh sản phẩm cho sạch sẽ.

+ Không buộc phải tiêu dùng những mẫu dung dịch mang thuộc tính ăn mòn để giảm thiểu gây tương tác tới khóa thay vào đó với thể dùng xăng A92 giặc ít dầu nhớt bôi trơn làm mới sản phẩm.

Hy vọng mang các san sẻ về nội dung bài viết cách đổi mã khoá cửa Samsung sẽ giúp bạn mang thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm để tiêu dùng khóa điện tử Samsung cho gia đình một cách dễ dàng nhất.

Chúc các bạn thành công!

Mời bạn xem thêm:

http://tintucbanhang.com/mach-ban-cach-thay-pin-khoa-cua-tu-theo-quy-trinh-4-buoc.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân