Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Khóa cửa đại sảnh - Địa chỉ bán khóa cửa đại sảnh vân tay uy tín

16 Tháng Bảy 2020 11:28:02 SA

Khóa cửa đại sảnh - Địa chỉ bán khóa cửa đại sảnh vân tay uy tín

Trước đây khi dùng các loại khóa cơ, bạn luôn phải mang chúng đi theo bên mình, nếu như bạn quên hoặc làm mất chìa khóa thì bạn sẽ gặp khó khăn khi mở cửa vào nhà, ngoài ra việc những tên trộm chỉ cần 10 phút để cắt những khóa đơn giản nhất, điều đó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn gặp nguy hiểm. Tuy nhiên với dòng khóa vân tay, nỗi lo lắng của bạn đã giảm bớt đi phần nào đó khi bạn có thể lưu trữ được 100 -130 vân tay, như vậy, người nhà trong gia đình bạn có thể lưu trữ hơn 10 dấu vân tay, tránh các trường hợp tay bị thương và cửa không nhận.

Địa chỉ bán khóa cửa đại sảnh vân tay uy tín

Khóa cửa vân tay được nhiều người lựa chọn để thay thế các dòng khóa cơ truyền thống, các dòng khóa cửa đại sảnh vân tay được bán khá nhiều trên thị trường nhưng để tìm được địa chỉ bán khóa cửa đại sảnh vân tay chính hãng lại không hề dễ dàng.

Khóa cửa đại sảnh - Địa chỉ bán khóa cửa đại sảnh vân tay uy tín

Kassler Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực khóa cửa đại sảnh, chúng tôi trở thành địa chỉ bán khóa cửa đại sảnh hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin tưởng cũng như sự đánh giá cao của các chuyên gia

>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa cửa đại sảnh tại Đà Nẵng

Cách bảo quản khóa cửa vân tay tránh hỏng hóc

  • Tuy là khóa cửa hiện đại nhưng khi chịu tác động nhiều của bên ngoài như mưa gió, nắng, ..cũng sẽ ảnh hưởng đến độ bền của chiếc khóa. Bạn phải biết cách bảo trì, bảo dưỡng những chiếc khóa thì nó mới dùng lâu được, Bạn nên kiểm tra thường xuyên hoạt động của khóa cửa vân tay xem có ổn định hay không bằng cách đóng/mở để thấy khóa hoạt động êm không? Có bị rít hay không?
  • Các bộ phận lắp đặt, giữ khóa vân tay trên cánh cửa cũng nên được kiểm tra thường xuyên. Ốc vặn, vít khóa cửa có bị lỏng không? Nếu lỏng bạn cần phải vản chặt lại nó
  • Vệ sinh khóa cửa vân tay điện tử phải được thực hiện ngay sau khi lắp đặt khóa và thường xuyên định kỳ trong quá trình sử dụng.
  • Thời gian sử dụng Pin sẽ từ 10-12 tháng, trước khi hết pin, khóa sẽ báo động cho các bạn biết để thay pin cho nó, tuy nhiên dòng pin các bạn nên mua ở những cơ sở đúng, mua pin tốt cho khóa để khóa dùng ổn định tránh hư hỏng, bạn cũng nên chú ý về 2 cực của pin khi thay pin cho khóa cửa vân tay.
  • Không nên kết hợp Pin mới với Pin cũ để hoạt động cho khóa cửa vân tay vì nó sẽ khiến bộ khóa vân tay của bạn nhanh hỏng hơn.
  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân