Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Có bao nhiêu ưu điểm của dòng khóa cửa thông minh an toàn nhất ?

01 Tháng Giêng 2020 10:21:32 SA

Khóa cửa thông minh an toàn nhất với những tính năng vượt trội nào?

Hiện nay cách phòng chống trộm được cực kỳ rộng rãi người quan tâm, đặc biệt là những nhà sở hữu rộng rãi tiền, của cải có giá trị. Một trong những bí quyết đấy là tiêu dùng loại khóa thông minh an toàn nhất hiện nay.

Cửa khóa thông minh là gì?

Khái niệm khóa cửa an toàn: chúng ta nên biết rằng đây chính là một dạng khóa cửa điện tử (hay được gọi bằng khác là smart door lock). Hình thức hoạt động của dòng khóa cửa điện tử an ninh này chính là sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay 1 phương pháp thật tối ưu để mở hay khóa cửa khi với lệnh từ những thứ sở hữu chức năng xác thực, mục tiêu cung ứng của loại khóa tối ưu là nhằm giúp kiểm soát việc xâm phạm an ninh nhà ở, ô tô, văn phòng nơi làm cho việc…

Nhìn chung thì mỗi căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp thì chủ nhân luôn ưa chuộng đến độ an toàn cao nhất, an ninh thật chặt để bảo vệ cho tài sản trong ngôi nhà mình. Chính vì thế, mà ta thấy vấn đề bảo mật căn hộ hay ngôi nhà, vật dụng mà mỗi người tiêu dùng luôn quan tâm, hội tụ đầu tư sát sao ko được tiết kiệm ấy là hệ thống cửa khóa điện tử thông minh.

Vì sao khóa cửa thông minh an toàn nhất hiện nay?

  • Cài đặt khóa khi nhập chuẩn xác sai của khóa cửa:

Khi ai ấy cố tình muốn dò mật khẩu của bạn, chỉ nên nhập sai quá 3 hoặc 5 lần, khoá sẽ tắt toàn bộ tính năng chuẩn xác trong vòng 3 phút và độ dài của mật khẩu có thể lên tới 12 ký tự siêu khó để bị ăn cắp mật khẩu.

khoa-cua-thong-minh-an-toan-nhat

  • Tự động đóng cửa của khóa cửa thông minh:

Thay vì buộc phải dùng lực tay và chìa khóa để đóng cửa thì các loại khóa cửa tối ưu đều tự động đóng cửa từ 0,5s khi cửa được khép. Với tính năng này nhà bạn sẽ luôn được bảo đảm an toàn  dù sở hữu người già đãng trí, con trẻ hoặc nhiều người ra vào mà quên khóa cửa. Chính do vậy mẫu khóa cửa tuyệt vời nhất hiện nay thì kiên cố phải với tính năng này.

  • Báo động đột nhập của khóa cửa thông minh

Trong sản phẩm khoa học này luôn có 1 chiếc “loa phát thanh” báo động khi nhà bạn với kẻ cố tình đột nhập trái phép.  m lượng phát ra từ khoá điện tử siêu lớn, vừa gây chú ý vừa làm cho cho kẻ gian hoảng sợ. Đồng thời cũng thông báo bằng tin nhắn cho chủ nhà để với biệp pháp xử lí kịp thời.

  • Độ an toàn cao của khóa cửa thông minh:

Được thiết kế có vẻ ngoài sang trọng, nhã nhặn nhưng khóa cửa logic rất bền bì, chịu được lực rẻ Các cái khóa cửa điện tử thường nhật cũng sở hữu 2 bộ chốt. 

Tuy nhiên, khi cửa đóng, chốt chéo được nhất thiết cứng và vươn lên là 1 chốt ngang. Khi chuyển qua trạng thái “locked” (đã khóa) thì khóa sẽ với 2 chốt ngang có kích tấc những chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ tăng khả năng chống trộm đáng kể so sở hữu các mẫu khóa cơ thông dụng.

  • Cảm biến báo cháy và tự động mở cửa cửa khóa điện tử:

Với tính năng này, khóa điện tử đích thực “đánh bại” các dòng khóa truyền thống, trở thành một trang bị tối ưu an toàn phải có trong mọi gia đình.

Khi nhà bạn không may xảy ra hoả hoạn, cảm biến nhiệt độ nằm trong khoá sẽ nhanh chóng phát hiện và phát ra âm thanh báo động để thông tin về đám cháy.Đây cũng chính là tiêu chí bắt buộc sở hữu phải có của loại khóa cửa tuyệt vời an toàn nhất mà người tiêu dùng cần tìm. 

Trên đây là các thông báo bắt buộc thiết mà mình tổng hợp được về cửa khóa thông minh. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa mua cửa khóa, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!!

Mời bạn đọc thêm:

http://tintucbanhang.com/cung-tham-khao-cac-thuong-hieu-khoa-dien-tu-tot-nhat-duoc-binh-chon-nam-2020.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân