Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa kính vân tay an toàn tiện lợi nhất

28 Tháng Bảy 2020 11:27:30 SA

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa kính vân tay an toàn tiện lợi nhất

Khóa cửa kính vân tay dần trở thành thiết bị công nghệ không thể thiếu trong mỗi gia đình để bảo vệ an toàn. Tuy nhiên, cách mở khóa cửa kính vân tay sao cho đúng cách, nhanh chóng là điều không hề đơn giản, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng khóa cửa kính vân tay tiện lợi nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng khóa cửa kính vân tay đúng cách

 • Khóa cửa vân tay được mở với thao tác vô cùng đơn giản là đặt ngón tay có dấu vân tay đã đăng kí lên màn hình cảm ứng của khóa. Nếu dấu vân tay trùng với vân tay đã đăng kí với hệ thống máy chủ khóa sẽ tự động mở trong 1s. Ngược lại, nếu dấu vân tay sai cửa sẽ tự động phát tín hiệu cảnh báo bằng giọng nói hoặc âm thanh.
 • Tính toán trước khi hết pin, lỗi vân tay, hệ thống cảm ứng sử dụng lâu ngày bị hỏng …thì cách sử dụng khóa cửa kính vân tay tiện lợi nhất ở đây là những chiếc khóa cơ để dự phòng.
  Lưu ý: bạn chỉ nên sử dụng chìa khóa dự phòng trong trường hợp thực sự khẩn cấp và nên cất chúng ở vị trí an toàn, tránh bị kẻ gian lấy mắt.

 • Nếu bạn đánh mất hoặc để chìa khóa dự phòng trong nhà  lúc này, bạn cần đến sự trợ giúp của những cục pin dự phòng.
  Chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng chạm 2 điện cực của cục pin và 2 điện cực có sẵn trên khóa, giữ một lúc là khóa của bạn sẽ được cấp nguồn rồi khi pin đã có năng lượng bạn lại thực hiện các thao tác bình thường.

hướng dẫn sử dụng khóa cửa kính vân tay

Khóa cửa kính vân tay nào tốt bền nhất hiện nay

Theo các chuyên gia về lĩnh vực khóa thông minh nhận định khóa cửa kính vân tay nào tốt bền nhất hiện nay đó là các sản phẩm khóa cửa kính thương hiệu Kassler. Kassler là hãng đến từ Đức, có bền dày 50 năm lịch sự tồn tại trên thị trường quốc tế, đã nhận được sự yêu thích từ đông đảo phía khách hàng.

Khóa vân tay Kassler KL-589 sở hữu nhiều tính năng nổi bật là sản phẩm được nhà sản xuất đầu tư nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay để mang đến một thiết bị có tính bảo mật cao.

 • Cách thức hoạt động của khóa Kassler KL-589

Khóa vân tay Kassler KL-589 là khóa cửa dùng vân tay là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở tính năng bảo mật cao không thể sao chép. Khóa vân tay Kassler KL-589 bạn có thể đăng ký vân tay đến 200 dấu vân tay lần nên nhiều người có thể sử dụng khóa.

Ngoài tính năng mở khóa bằng vân tay ra bạn còn có thể sử dụng thẻ từ để mở khóa số thể từ lên đến 50 thẻ từ, mật mã bạn có thể sử dụng 2 mật mã. hai chìa khóa cơ trong trường hợp khóa hết điện không thể sử dụng vân tay cũng như thẻ từ để mở khóa.

 • Vật liệu của khóa vân tay Kassler KL-589

Với khóa vân tay Kassler KL-589​​ mặt khóa ngoài được làm từ nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS mặt ngoài phủ kim loại 3 lớp đảm bảo độ bền bỉ trong thời tiết khăc nhiệt tránh ăn mòn. Giúp cho quá trình sử dụng khóa được lâu dài tránh hỏng hóc.

 • Chức năng reset khi bị lỗi chương trình

Với chức năng này bạn không còn quá phải lo lắng mỗi khi khóa vân tay găp trục trặc bạn có thể tự mình reset và cài đặt lại chương trình cho khóa vân tay  Kassler KL-589 mà không mất quá  nhiều thời gian và công sức.

 • Chức năng cảnh báo khi Pin yếu và lỗi chức năng

Để tránh tình trạng khóa vân tay bị hết pin ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Nhằm nâng cao hiệu năng hoạt động của khóa Kassler đã trang bị cho khóa vân tay Kassler KL-589 chức năng cảnh báo khi pin yếu và lỗi chức năng, với chức năng này bạn có thể chủ động thay pin để đảm bảo khóa được hoạt động trơn tru.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa cửa kính tại tp.HCM

 • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân