Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Hệ thống thẻ từ cho khách sạn bao gồm những phòng ban nào? Mang lại lợi ích nào cho doanh nghiệp khách sạn?

02 Tháng Giêng 2020 10:35:07 SA

Hệ thống thẻ từ cho khách sạn có những lợi ích nào? Bạn có nên lắp đặt hệ thống này hay không?

 Sử dụng hệ thống thẻ từ đang là xu hướng của mọi những khách sạn, nhà nghỉ hiện tại bởi sự thuận tiện cũng như độ an toàn cao. Vậy hệ thống thẻ từ cho khách sạn bao gồm những bộ phận nào? sở hữu chức năng gì? cộng chúng tôi chọn hiểu ngay nhé!

Hệ thống thẻ từ khách sạn là gì?

 Hệ thống thẻ từ cho khách sạn bao gồm rộng rãi thẻ từ ở các vị trí khác nhau sở hữu 1 nhiệm vụ khác nhau. Phần lớn khóa thẻ từ khách sạn hiện nay đều dùng kỹ thuật RFID – công nghệ nhận dạng qua sóng vô tuyến.

Hệ thống thẻ từ này được các chuyên gia đánh giá vô cùng cao về độ bảo mật, mang lại nhiều nhân tiện ích cho người sử dụng. Mặc dù về phần giá thành tốn kém hơn so mang khóa cửa khách sạn truyền thống, ngoại giả hệ thống thẻ từ được yêu thích dùng nhờ những tính năng tuyệt vời, giúp những khách sạn nâng cao lợi thế khó khăn cũng như chất lượng dịch vụ.

Tổng hợp các chức năng của hệ thống thẻ từ khách sạn.

Chức năng phân quyền sử dụng:

Có vô cùng đa dạng mức phân quyền trong hệ thống thẻ từ như thẻ khách, thẻ tầng, thẻ tòa nhà, thẻ tổng…

Ví dụ đơn thuần về mức phân quyền thẻ khách:  Khi làm cho thủ tục nhận phòng, khách hàng sẽ khai báo thông báo lưu trú mang quầy lễ tân, theo ấy nhân viên sẽ đăng ký thời kì dùng thẻ phòng trong hệ thống. Khi hết thời hạn lưu trú đã đăng ký, thẻ sẽ tự động vô hiệu hóa, nếu muốn tạm trú lâu hơn khách bắt buộc xuống quầy lễ tân để gia hạn thẻ.

Chức năng quản lý thời gian:

 Khóa thẻ từ mang chức năng giúp xác định 1 bí quyết chính xác thời kì quý khách đăng ký và tiêu dùng thẻ tại quầy lễ tân.

He-thong-the-tu-cho-khach-san

Chức năng lưu trữ dữ liệu:

 Hệ thống sẽ tự động ghi lại lịch sử đóng, mở cửa của khách hàng. Vì thế khi gặp bất cứ vấn đề gì thì chỉ phải tra cứu hệ thống sẽ mang được thông tin. Chức năng này giúp cho việc quản lý của khách sạn trở nên dễ dàng hơn.

Chức năng công cộng:

 Theo từng nhu cầu dùng của người dùng, hệ thống thẻ từ sở hữu thể thiết lập chức năng công cộng, tức là cho phép đa số người dùng mở cửa. Chức năng này được áp dụng trong nếu khách sạn đơn vị hội nghị, sự kiện.

Chức năng khẩn cấp:

 Trong một số nếu với sự cố khẩn cấp, thẻ từ khẩn cấp sẽ được dùng để cài đặt lại khóa cửa trong tất cả hệ thống thẻ từ khách sạn nhằm bảo vệ nhân sự, của cải của khách sạn.

Chức năng khoanh vùng sử dụng:

 Mỗi thẻ từ sẽ chỉ được tiêu dùng trong một khuôn khổ nhất quyết đã đăng kí trong hệ thống. Ví dụ như thẻ C chỉ sử dụng được trong tòa nhà này mà ko thể sử dụng trong tòa nhà khác.

 Cũng rưa rứa như thế, thẻ tầng sẽ chỉ phân quyền tiêu dùng đối sở hữu những tầng đã được đăng ký trong hệ thống. Thẻ tổng thường được dùng cho những quản lý cấp cao của khách sạn, thẻ này mang thể mở toàn bộ các phòng trong khách sạn và không bị giới hạn về thời gian.

Ứng dụng của hệ thống thẻ từ cho khách sạn

 Các bộ phận cấu thành hệ thống thẻ từ bao gồm:

+ Bộ ghi nhớ dữ liệu (mục đích giúp chủ khách sạn mang thể lấy dữ liệu ra, vào cửa từ khách hàng)

+ Bộ mã hóa thẻ trước lúc sử dụng

+ Bộ khóa cửa cho mỗi phòng

+ Phần mềm quản lý phòng và các chiếc thẻ

+ Thẻ chìa khóa (loại thẻ này mang thể ghi và xóa phổ biến lần)

+ Bộ tần tiện điện

+ Trường hợp thẻ dùng cho khách đi cầu thang máy có gắn thiết bị kết nối mang thang máy

Vậy là bạn đã hiểu sơ qua về hệ thống thẻ từ cho khách sạn rồi đấy. Bạn hãy gọi điện để được tham mưu kỹ hơn trước khi quyết định lắp đặt hệ thống này cho khách sạn nhé.

Mời bạn xem thêm:

http://tintucbanhang.com/huong-dan-cac-buoc-cai-dat-khoa-cua-van-tay-tu-a-den-z.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân