Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Bạn có nên sử dụng khóa cửa thông minh wifi hay không?

02 Tháng Giêng 2020 10:11:30 SA

Tìm hiểu về khóa cửa thông minh wifi với nhiều ưu điểm nổi bật

Giờ đây khi công nghệ phát triển mọi thứ hướng đến sự tiện lợi và hiện đại hoá. Do vậy trong ngôi nhà thông minh của nhiều hộ gia đình Việt Nam khoá cửa thông minh Wifi đang dần thay thế khóa cửa truyền thống.  Dù là như thế nhưng đối với một số người hiểu biết về loại thiết bị này vẫn còn hạn chế, bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn  thông tin về loại thiết bị này 

Khoá cửa thông minh wifi là gì?  

Khoá cửa logic wifi là vật dụng trong hệ thống nhà tuyệt vời có khả năng kết nối mang những vật dụng logic như điện thoại thông minh, chuông cửa màn hình, hệ thống mở cửa từ xa, hệ thống nhà tuyệt vời smarthome phê duyệt vật dụng kết nối Gateway bằng các cái sóng giao thiệp ZigBee, Zwave và mạng internet wifi hoặc 3G.

khoa-cua-thong-minh-wifi

Bạn có nên mua khóa cửa thông minh wifi hay không? 

Đầu tiên không thể không nhắc đến những tính năng ưu việt của thiết bị này 

Cảnh báo kịp thời: 

Đồng  thời với việc vô hiệu hóa, sản phẩm còn gửi cảnh báo thông qua Email, tin nhắn trên thiết bị di động cho gia chủ. Chính các thông tin này giúp bạn kịp thời có phương án xử lí  sự cố, bảo vệ gia đình tốt hơn. 

Đây là lý do khóa cửa từ wifi chính hãng ngày càng được nhiều người yêu thích lựa chọn. 

Sang trọng hiện đại: 

Chưa giới hạn lại ở đó, các loại khóa cửa tối ưu bây giờ đều với thiết kế vô cùng tinh tế,  sang trọng. Kết hợp với cơ chế hoạt động ưu việt nói trên, sản phẩm có đến cho người sử dụng những trải nghiệm giá trị và nâng cao chất lượng sống đáng kể.

Chưa hết, hình thức hoàn mỹ của khóa cửa từ thông minh wifi còn nâng cao tính thẩm mỹ, củng cố độ sang trọng cho không gian bài trí hiệu quả. 

Độ bảo mật cao: 

Khóa cửa Wifi có khả năng tạo mật khẩu vô cùng linh hoạt – mật khẩu vĩnh viễn cho gia chủ, mật khẩu dùng cho 1 lần duy nhất, mật khẩu có thời gian hiệu lực tùy chỉnh; mật khẩu bằng mã PIN và mật khẩu bằng Wifi. Mỗi khách đến nhà có thể được cấp 1 mật khẩu riêng và chỉ sử dụng được trong 1 khoảng thời gian giới hạn do chủ nhà quyết định. 

Đặc biệt ở chỗ tất cả mật khẩu đều được tạo bằng ứng dụng di động và gửi cho người nhận từ xa tùy từng loại khóa và từng đơn vị cung cấp. Tuyệt vời hơn nữa, những ai dùng mật khẩu để ra vào nhà đều được lưu lại trên khóa và báo cáo đầy đủ trên ứng dụng di động của chủ nhà. 

Thao tác dễ dàng : 

Khi sử dụng khóa cửa truyền thống đôi lúc chúng ta phải đau đầu trong việc giữ và mang chìa khóa theo mình luôn phải đảm bảo không quên hay làm mất nó. Vậy nên việc lựa chọn khoá cửa thông minh giúp cho cuộc sống bớt đi một mối lo âu. Các loại khoá thông minh cho phép quý vị cài đặt chế độ ra vào tự do (không cần mật khẩu) hoặc nâng cao bảo mật (chỉ chủ nhà hoặc quản lý cấp cao mới có thể mở cửa 

Sử dụng các thiết bị thông minh đang là xu hướng của thời đại của các nước phát triển trên thế giới. Hơn thế nữa sản phẩm này còn giúp bảo vệ cuộc sống của bản thân và gia đình tốt hơn. Vì vậy chọn khóa cửa thông minh wifi là quyết định sáng suốt bạn không nên chần chừ. 

Mời bạn xem thêm:

http://tintucbanhang.com/he-thong-the-tu-cho-khach-san-bao-gom-nhung-phong-ban-nao-mang-lai-loi-ich-nao-cho-doanh-nghiep-khach-san.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân