Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Cách tăng chiều cao cho người sau tuổi dậy thì

06 Tháng Ba 2017 12:11:45 CH

Có hai yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao là gen di truyền và chế độ dinh dưỡng, để sở hữu chiều cao lý tưởng thì bạn cần cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết và kết hợp thuốc tăng chiều cao.

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những cách tăng chiều cao cho người sau tuổi dậy thì nhờ vào chế độ tập luyện ăn uống hợp lý và kết hợp sử dụng thuốc tăng chiều cao Nhật Bản.

Luyện tập thể dục thể thao

Tập thể dục giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng trọng khối xương khi trưởng thành.  Khi bạn luyện tập, tuần hoàn máu được tốt hơn, trao đổi chất được tăng cường và hormon tăng trưởng (GH) tiết ra nhiều hơn. Việc luyện tập giúp cơ, hệ tuần hoàn, dây chằng, xương khớp được kích thích làm cho toàn bộ cơ thể phát triển trong đó có chiều cao. Có thể bạn chưa biết thời gian luyện tập với cường độ cao, kéo dài từ 1,5 giờ đến 2 giờ một ngày có thể làm tăng GH lên 3 lần.

Đặc biệt bạn cần có chế độ tập luyện thể thao thường xuyên sẽ có tác dụng đối với quá trình phát triển chiều cao.

Chế độ ăn uống hợp lý

Trong giai đoạn cơ thể đang lớn, bạn muốn phát triển chiều cao tốt, không nên ăn uống kiêng cữ. Chế độ ăn phong phú, ăn được nhiều thứ để cơ thể được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng. Muốn sở hữu chiều cao lý tưởng thì bạn cần ăn đủ lượng protein và canxi để kích thích sự phát triển của xương. Hai chất này sẽ giúp xương và tế bào sụn tiếp tục tăng trưởng và sinh sôi nảy nở những chất này có trong những thực phẩm hàng ngày như:

  • Bổ sung đầy đủ những thực phẩm giàu protein như cá, trứng, sữa, các hạt họ đậu, thịt nạc, nhất là đậu nành...
  • Cung cấp cho cơ thể những thức ăn giàu canxi như ốc, rau xanh ,cá hộp nguyên xương, cá nhỏ kho nhừ ăn cả xương ,sữa, , tôm, cua,...
  • Ngoài ra bạn nên sử dụng thuốc tăng chiều caokết hợp với uống sữa hàng ngày vì loại thực phẩm này có nhiều canxi rất dễ hấp thụ, lại nhiều protein, tốt cho phát triển chiều cao.

Thực hiện các bài tập kéo giãn

Bạn nên luyện tập khoảng 30 phút mỗi ngày sẽ thấy tác dụng, không chỉ trong việc cải thiện chiều cao mà còn nâng cao cả thể lực Hiện nay có nhiều bài tập chuyên biệt thuộc dạng này, trong đó có thể kể đến yoga. Thường xuyên tập luyện những bài tập kéo giãn đúng kỹ thuật, duy trì đều đặn có thể giúp bạn tăng tối đa chiều cao thêm khoảng 7,2 cm. Những vận động này có tác dụng kích thích kéo giãn, gia tăng chiều cao cơ thể một cách tự nhiên.

Cách tăng chiều cao cho người sau tuổi dậy thì

Dùng thực phẩm chức năng thuốc tăng chiều cao

Có thể bạn chưa biết dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng chiếm 30% trong quá trình tăng chiều cao của con người. Sử dụng thuốc tăng chiều cao đúng liều lượng đều đặn, thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả. Thành phần chính của thuốc tăng chiều cao sẽ thời bổ sung các sản phẩm hỗ trợ như thực phẩm chức năng sẽ đem lại hiệu quả giúp tăng chiều cao tối đa.

HIeienj nay thuốc tăng chiều cao đã có tại Cityplaza.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CITYPLAZA
Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

04-39231755 - 39231766

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm thuoc tang chieu caohttp://cityplaza.vn/tang-chieu-cao.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân