Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Cách tăng chiều cao ở tuổi 16 hiệu quả cho nam và nữ

14 Tháng Hai 2017 10:39:56 SA

Để quá trình tăng chiều cao diễn ra nhanh hơn bạn nên sử dụng thuốc tăng chiều cao, tuổi 16 là tuổi bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì của các bạn trẻ. Lúc này, cơ thể bắt đầu phát triển mạnh cả về cân nặng lẫn chiều cao

Sử dụng thuốc tăng chiều cao kết hợp cới chế độ dinh dưỡng

Tăng chiều cao tuổi 16 cần chú ý đưa thêm vào khẩu phần ăn những chất dinh dưỡng có liên quan mật thiết đến việc giúp tăng trưởng chiều cao như: Canxi nano, Vitamin D3, MK7 (vitamin K2), Kẽm nano, magie..giúp phát triển và bảo vệ xương khỏe mạnh, dẻo dai..

Để tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi 16 cần giúp trẻ tránh những chất kích thích có hại cho sức khỏe như thuốc lá, bia, rượu...

Chất khoáng làm cho xương cứng và dày đặc, nhưng collagen, các chất vô cơ, hữu cơ trong chất căn bản lại làm cho xương mềm dẻo, uyển chuyển và dễ uốn, các chất hữu cơ cần cho xương gồm có: DHA, Quercetin, Acid folic, chondroitin.

Uống 2 ly sữa mỗi ngày vì sữa là thực phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn tăng chiều cùng với thuốc tăng chiều cao nếu bạn muốn cao ở tuổi 16 một cách tối đa nhất.

Chú trọng đến chế độ nghỉ ngơi

Hay ngủ không đúng giờ hoặc không đủ giấc. Chính điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển chiều cao, đặc biệt là ở những lứa tuổi dậy thì, lứa tuổi đang phát triển mạnh cả về cân nặng lẫn chiều cao. Nên hãy từ bỏ thói quen này nếu muốn tăng chiều cao nhanh chóng ở tuổi 16.

Cho nên, các bạn trẻ hãy luôn ghi nhớ nguyên tắc cơ bản nhất để tăng chiều cao hiệu quả đó là ngủ đủ 8 giờ vào ban đêm cũng như ý thức được việc nên đi ngủ sớm, dậy sớm rất tốt cho cơ thể. Vì nếu ngủ đủ giấc và đúng giờ sẽ cho các bạn một giấc ngủ sâu và đó còn là yếu tố kích thích sự tăng trưởng tuyến yên tiết ra và làm tăng thêm chiều cao, số cân nặng. Cố găng dành thời gian chợp mắt buổi trưa khoảng 15-30 phút cũng vô cùng cần thiết cho sức khỏe.

Cách tăng chiều cao ở tuổi 16 hiệu quả cho nam và nữ

Sử dụng thuốc tăng chiều cao GH-Creation của Nhật Bản

Công dụng viên uống cải thiện chiều cao  

Khi dùng phương pháp phóng xạ miễn dịch đã phát hiện được trong máu những người thấp lùn thường bị thiếu hụt nhiều GH so với người bình thường, có thể chủ động hơn, tránh được bệnh thoái hóa thần kinh. Tuy nhiên nên uống trong liệu trình cho phép. Những người thấp, lùn thường là do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu nên cần sử dụng thuốc tăng chiều cao

Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc tăng chiều cao Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi

Xem thêm: http://tintucbanhang.com/cach-tang-chieu-cao-o-tuoi-16-hieu-qua-cho-nam-va-nu.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân