Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Bí quyết giúp teen tăng chiều cao nhanh

21 Tháng Hai 2017 2:57:56 CH

Có thể bạn chưa biết giai đoạn tuổi dậy thì bạn có thể tăng từ 8-12cm trong vòng 1-2 năm, nhưng khi qua ngưỡng tuổi dậy thì quá trình đó diễn ra rất chậm, để thúc đẩy quá trình bạn cần sử dụng thuốc chiều cao

Thuốc tăng chiều cao là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Giai đoạn tăng chiều cao

Có ba giai đoạn cơ thể tăng trưởng rất nhanh về chiều cao đó là thời kỳ bào thai, giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi và giai đoạn dậy thì.

Vào giai đoạn dậy thì đối với nữ từ 10-16 tuổi, đối với nam từ 12-18 tuổi, quá trình tăng chiều cao sẽ tăng vọt từ 8 – 12cm mỗi năm nếu được nuôi dưỡng tốt. Sau tuổi Teen, sức lớn chậm lại, mỗi năm tăng khoảng 1- 2cm hoặc hầu như không tăng. Cơ thể hết tuổi lớn với nữ là khoảng 23 tuổi và nam là 25 tuổi.

1. Luyện tập thể thao đều đặn

Để sở hữu một chiều cao như mong đợi thì việc tập luyện thể dục đều đặn là điều không thể thiếu Thể thao giúp Teen kéo dài cơ thể, đẩy mạnh sự phát triển của xương và cơ bắp. tập những môn như bơi lội, chạy, đạp xe, nhảy dây, xà đơn, xà kép, bóng rổ, bóng truyền… đều tốt để cao và khỏe khoắn hơn. Luyện tập đều đặn, thường xuyên

2. Ngủ đủ giấc mỗi tối

Mỗi ngày đủ đủ 8 tiếng , ngủ trước 11h đêm, ngủ trưa khoảng 15-30 phút để hormone tăng trưởng,  chủ yếu diễn ra vào ban đêm khi nghỉ ngơi và thư giãn. Thời gian ngủ là lúc cơ thể lớn lên.

3. Ăn uống đầy đủ quyết định phần lớn chiều cao của Teen

Không nên ăn kiêng, cần cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, bổ sung các chất dinh dưỡng giàu đạm, có trong thịt gia cầm, cá, trứng, thịt bò, đậu nành, sữa… để hoàn thiện phát triển các nội tiết tố về giới tính, giúp cho Teen cao lớn khỏe mạnh.

4. Bổ xung canxi

Trong quá trình tăng chiều cao bổ xung canxi là điều thiết yếu, giúp xương chắc khỏe và độ đậm xương đạt mức tối đa, giúp Teen phát triển tốt về chiều cao và phòng được bệnh loãng xương sau này. 

Bổ xung canxi trong thực đơn hàng ngày như ăn cua, hàu, nghêu, sò, tôm, , hến... các loại cá nhỏ kho nhừ ăn cả xương... cùng kết hợp với việc sử dụng thuốc tăng chiều cao để có chiều cao lý tưởng nhất.

5. Bổ xung vitamin D

Bạn có thể hấp thụ vitamin D vào những buổi sáng xớm hoặc buổi chiều tối bởi Vitamin D làm tăng hấp thu canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở ống lượn gần, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng.

Bí quyết giúp teen tăng chiều cao nhanh

6. Sử dụng thuốc tăng chiều cao

Công dụng viên uống cải thiện chiều cao GH-Creation:

  • GH-Creation chứa hormone tăng trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người. Human growth hormone là thành phần được dùng để điều trị một số bệnh ở người trong đó có làm tăng chiều cao dùng cho trẻ em tuổi đang lớn có chiều cao khiêm tốn do thiếu GH (đã được xác định chắc chắn có nồng độ GH máu thấp bằng xét nghiệm).
  • Những người thấp, lùn thường là do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu. Khi dùng phương pháp phóng xạ miễn dịch đã phát hiện được trong máu những người thấp lùn thường bị thiếu hụt nhiều GH so với người bình thường, có thể chủ động hơn, tránh được bệnh thoái hóa thần kinh. Tuy nhiên nên uống trong liệu trình cho phép.

Nếu bạn có nhu cầu mua thuoc tang chieu cao hãy liên hệ với chúng tôi để mua những sản phẩm chính hãng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CITYPLAZA

Tầng 4 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tầng 3 - 49 Hàng Gà – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

04-39231755 - 39231766

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm thuoc tang chieu cao :  http://cityplaza.vn/tang-chieu-cao.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân