Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Mua khóa cửa nhôm ở đâu thì đảm bảo chất lượng

10 Tháng Bảy 2020 10:44:38 SA

Mua khóa cửa nhôm ở đâu thì đảm bảo chất lượng

Cửa Xingfa đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công trình cao cấp nhất hiện nay từ các căn hộ gia đình cho đến các chung cư, biệt thự, công xưởng. Thay vì lắp đặt khóa thông thường hiện nay khóa cửa nhôm cao cấp là một lựa chọn được nhiều người đánh giá cao.

Ưu điểm của khóa vân tay cửa nhôm lắp cho cửa Xingfa

 

Khóa cửa nhôm cao cấp dành cho cửa nhôm và hiện đại. Sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với khóa cơ truyền thống.

Mua khóa cửa nhôm ở đâu thì đảm bảo chất lượng

 

  • Tính thẩm mĩ: Với bề ngoài nhỏ gọn sang trọng, nhỏ gọn ko chỉ với lại tính thẩm mỹ, sự tinh tế mà còn diễn tả thứ hạng riêng cho ngôi nhà của bạn.

  • Độ bền cao: Những khóa vân tay của Xingfa của nhãn hiệu nức tiếng như: 5A Systems, Adel, Samsung,... đều có độ bền cao, thời hạn sử dụng pin khủng. Pin cho phép tiêu dùng trên 12 tháng mang chất liệu mang độ bền cao như thép không gỉ, cơ khí cao cấp,...

  • Độ bảo mật cao: Với các tính năng bảo mật cao của sản phẩm, hiện nay trên thế giới chưa phát hiện trường hợp sở hữu thể fake dấu vân tay và tỉ lệ hack khóa cũng vô cùng thấp.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa cửa nhôm tại tp.HCM

Chia sẻ kinh nghiệm mua khóa cửa nhôm ở đâu tốt uy tín

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán khóa cửa nhôm cao cấp. Do vậy bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại những đơn vị phân phối phụ kiện cửa nhôm kính lùa.

Nhưng mua khóa cửa nhôm ở đâu tốt, đảm bảo được chất lượng nổi trội cho bộ sản phẩm, người dùng cần tìm đến địa chỉ bán hàng chính hãng. Chỉ có những mặt hàng được nhập khẩu từ nhà sản xuất, mới đem đến sự tương thích cao cho bộ khóa cửa nhôm.

Đặc biệt là khi chọn mua sản phẩm tại các đơn vị uy tín, bạn còn nhận được chế độ bảo hành dành cho dòng sản phẩm. Cùng với những điều khoản bảo hành chi tiết, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Đến đây ta có thể nói rằng khóa cửa lùa nhôm kính là phụ kiện cửa không thể thiếu đối với cửa kính lùa. Sản phẩm hỗ trợ người dùng đảm bảo sự an toàn cho không gian lắp đặt và các thành viên trong gia đình. Từ đây ổ khóa cửa lùa đem đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng gần xa.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân