Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Bạn đã biết đến cấu tạo của két sắt chưa?

21 Tháng Mười Hai 2019 5:04:22 CH

Cấu tạo của két sắt ra sao, từng phần được kết cấu như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn hình dung cấu tạo của két sắt

Cấu tạo của két sắt là điều bạn bắt buộc ưa chuộng thứ 1 khi tậu tậu két sắt. Vì một dòng két sắt an toàn hay ko phụ thuộc rộng rãi vào cấu tạo. Chúng ta cộng tậu hiểu xem như thế nào là két sắt sở hữu cấu tạo an toàn nhé.

Két sắt hiện nay đã ko còn xa lạ có đa dạng gia đình. Thông thường lúc tậu mua két sắt chúng ta cốt yếu quan tâm đến những vấn đề như: giá cả, chính sách bảo hành, kiểu khóa, kích thước,.... Phần quan yếu và cốt yếu nhất thiết định sự an toàn của 1 dòng két sắt lại bị bỏ qua chính là cấu tạo của két sắt.

Khi kể về cấu tạo, chắc hẳn rộng rãi người sẽ cho rằng két sắt nào mà chẳng sở hữu cấu tạo giống nhau. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Vì 1 dòng két sắt chính hãng, an toàn sẽ mang cấu tạo dị biệt cực kỳ đa dạng so với két sắt kém chất lượng. Vậy thế nào là cấu tạo của két sắt an toàn? 

Cau-tao-cua-ket-sat

Cấu tạo của két sắt chính hãng, an toàn

Một chiếc két sắt sẽ với cấu tạo chung gồm những phần sau đây: sườn vỏ, cửa và hệ thống ổ khóa. Két sắt chính hãng thì những phần trên đều cần đạt các tiêu chí chất lượng nhất định.

Phần khung/vỏ két sắt: 

Két sắt chất lượng cao thì phần  này sẽ có kiểu dáng vô cùng kiên cố bằng 2 lớp thép. Sau lớp thép là lớp bê tông và hẩu lốn chống cháy. Tất cả đều được ép thật chặt.

Ổ khóa: 

Cấu tạo của két sắt chính hãng thì hệ thống khóa có thể gồm 3 loại là khóa cơ, khóa điện tử hoặc khóa vân tay. Khóa cơ thì bên trong sẽ với 1 tấm thép di động thông minh. Trường hợp với mũi khoan hay vật lạ cố tình mở, tấm thép sẽ xoay tròn để khóa tự động. Khóa điện tử và vân tay khi bị phá thì sẽ kích hoạt hệ thống báo động. Chìa khóa cũng được thiết kế chống sao chép.

Phần thân và cửa két: 

Két sắt an toàn thì phần này được làm bằng 2 lớp thép đúc nguyên khối cực kỳ cứng. Giữa 2 lớp thép của cửa két sắt là 1 lớp bột chống cháy. Điều này giúp nâng cao độ an toàn cho két sắt khi xảy ra hỏa hoạn. Bản lề của cửa két cũng được khiến bằng chất liệu thép rất cứng như phần cửa. Bản lề sẽ mang 6 - 8 chốt an toàn cũng được đúc bằng thép vô cùng cứng hoặc inox.

Ngoài các chi tiết trên, bên ngoại trừ két sắt chính hãng sẽ được sơn 3 lớp theo công nghệ Nano vừa chống ăn mòn vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Két sắt xịn sở hữu phổ biến kiểu dáng, kích tấc và màu sắc đẹp đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau.

Việc nhận mặt cấu tạo của két sắt chính hãng, chất lượng và an toàn như thế nào sẽ giúp bạn sắm được loại két sắt tốt nhất. Điều này bảo đảm tài sản của bạn luôn được đựng giữ thật an toàn.

Mời bạn đọc thêm:

http://tintucbanhang.com/ket-sat-2-ngan-co-cau-tao-nhu-the-nao-va-loi-ich-su-dung-ra-sao.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân