Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Làm sao để tránh được rủi ro mua phải két sắt có cát ?

21 Tháng Mười Hai 2019 11:09:47 SA

Nhìn thấy két sắt có cát nghĩa là gì? Làm sao để bạn hạn chế trường hợp két sắt có cát?

Hiện nay, tại các điểm marketing đang xuất hiện tràn lan những loại két sắt giả, trong đấy bắt buộc đề cập đến két sắt có cát. Loại két này chất lượng rất kém ko thể bảo đảm sự an toàn cho sản gia đình của bạn lúc sở hữu sự cố. Và thậm chí nó còn là điểm yếu để các tên trộm càng dễ hoành hành hơn. Vì thế, chúng tôi xin san sớt đến các bạn vài điểm buộc phải chú ý để ko sắm buộc phải dòng két sắt “rởm” này.

Cách kiểm tra để nhận biết có nên “két sắt mang cát” hay không

Để giảm thiểu bị lừa hàng giả, hàng giả khiến cho bạn mất tiền oan mua nên két sắt rởm thì thứ 1 bạn bắt buộc biết bí quyết kiểm tra đâu là sản phẩm két sắt chất lượng chính hãng. Dưới đây là 1 vài bí quyết đánh giá để bạn thẩm định chất lượng của két sắt.

Kiểm tra ổ khóa và cửa của két sắt

Bạn hãy kiểm tra két mang gờ ở cửa không và cánh cửa với khít khi đóng lại không? Nếu cửa mang gờ và khít thì sẽ chắc chắn hơn khó mà cạy phá két sắt được. Một điều quan yếu nữa là bạn phải kiểm tra khóa của két có nên là chiếc khóa cơ tích hợp vân tay hoặc khóa điện tử không? Vì đây mới chính là các mẫu khóa phải chăng tuyệt đối an toàn.

Kiểm tra cân nặng của két sắt 

Khi nhấc két sắt lên ví như thấy nặng bạn đừng vội tin ngay đấy là két sắt tốt, dày dặn, được khiến bằng chất liệu thật sự tạo cần két sắt. Trọng lượng két nặng siêu mang thể là do lượng cát bên trong chứ không phải độ đặc, độ dày từ nguyên liệu của két. Do đó, bạn nên so sánh giữa diện tích tiêu dùng và trọng lượng của két. Tức là khoảng trống đựng đồ chiếm phần lớn, trong khi trọng lượng két vẫn nặng thì đó mới là két sắt được đúc đúng tiêu chuẩn. 

Kiểm tra giấy chứng chất lượng của két sắt

Nếu là két sắt đạt đúng tiêu chuẩn thì sẽ có giấy chứng nhận chất lượng, chỉ số an toàn đầy đủ. Vậy nên bạn cứ đề nghị người bán cho xem giấy chứng thực chất lượng sản phẩm có rõ ràng không.

Ngoài việc đánh giá kỹ trước lúc sắm hàng thì bạn cũng bắt buộc mua các địa chỉ uy tín sắm két sắt. Bạn hãy mua hàng tại các nhãn hàng nổi tiếng bởi các này không dám bán hàng fake vì sợ vi phạm bản quyền liên quan đến pháp luận.

ket-sat-co-cat

Kiểm tra bên ngoài của két sắt

Bạn nên kiểm tra xem két sắt với vỏ được khiến cho bằng chất liệu gì, với chống cháy, chống nước không, có bền không, sơn bên ko kể sở hữu bóng mịn chống gỉ không. 

Mình hi vọng những thông báo trên sẽ giúp ích cho bạn với thêm kinh nghiệm tránh sắm buộc phải két sắt mang cát và mua đúng những mẫu két sắt chất lượng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho của cải gia đình của bạn. 

Mời bạn đọc thêm:

http://tintucbanhang.com/giai-dap-thac-mac-ket-sat-co-chong-chay-duoc-khong.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân