Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao trong két sắt lại có cát ?

21 Tháng Mười Hai 2019 10:57:38 SA

Tại sao trong két sắt lại có cát ? Làm sao để bạn có thể hạn chế rủi ro mua nhầm két sắt có cát?

Trên thị trường ngày nay đang xuất hiện một số dòng két sắt giả, chất lượng kém. Điển hình là két sắt cát sở hữu cấu tạo rất thô sơ và kỳ quái bởi bên trong chứa đa dạng cắt. Vậy, tại sao trong két sắt lại với cát? Điều với vài trò gì trong kế hoạch lừa bịt người tiêu dùng của những kẻ khiến cho két sắt giả? Bài viết này sẽ giải mã vấn đề này 1 phương pháp rõ ràng nhất.

Tìm hiểu tại sao trong két sắt lại mang cát?

Két sắt cát hoặc gọi là két sắt nhồi, chúng ko sở hữu lớp chống cháy bên trong mà thay vào đó là cát để làm cho két sắt được nặng khi nhấc người sử dụng nhầm tưởng hàng chính hãng. Đây là mẫu két sắt giả được sản xuất ở các cơ sở không uy tín.

Hầu hết lúc chúng ta lựa mua két sắt thường nhấc lên thử, giả dụ thấy nặng thì nghĩ đây là hàng thật có kết cấu từ những chất liệu tốt, dầy mới nặng như vậy. Nhưng không ngờ đấy sở hữu thể chỉ là trò lừa bịp bằng lượng cát bên trong thay thế lớp “chống cháy.” 

Điều tệ hại hơn nữa, đây chính là cơ hội để những tên trộm dễ dàng phá két sắt. Do thành két sắt được chế tắc mỏng nên tên trộm chỉ phải tiêu dùng bình khò hoặc máy hàn xì để nhờ sức nóng dẫn nhiệt làm vỏ két sắt vỡ nhanh. Bên cạnh đó, ví như thiết kế của két sắt đã ko chắc chắn thì việc tên trộm dùng những vật cứng để đục phá két sắt là điều vô cộng đơn giản.

tai-sao-trong-ket-sat-lai-co-cat

Két sắt giả, chiếc két sở hữu cát: loại này thân két được phân phối từ tôn hay thép mỏng, ở bên trong đúc từ cát cần sẽ cháy giả dụ gặp cháy nổ. Cánh cửa của két chỉ được làm cho bằng 1 lớp tôn mỏng, mẫu này két ko có gờ, chốt khoá chỉ đơn giản là các thanh thép, hoặc ống thép bên trong rỗng. Khoá thì được lắp khoá cơ, khoá điện tử,.. 

Hãy tìm cửa hàng bán két sắt uy tín

Đây là mẫu khóa chỉ marketing chui lủi vì không rõ xuất xứ và ko được sự cho phép của những nhà quản lý. Và tất nhiên với một loại két sắt mang bộ khóa lỏng lẻo và cấu trúc quá sơ sài  như vậy thì chắc chắn sẽ ko thể nào khiến cho khó được tên trộm vì chỉ buộc phải vài công cụ chuyên mở két thô sơ cũng có thể phá két sắt được trong nháy mắt.

Tóm lại: Tất cả các loại két sắt với cát đều là những hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Họ cho cát vào trong két vừa để thay thế lớp chống cháy, vừa làm cho tăng trọng lượng của két nhằm bịt mặt người dùng tưởng nặng là chất lượng cao.

Như vậy, bạn đã hiểu tại sao trong két sắt lại có cát rồi chứ?! Có thể đề cập đây là một chiêu trò lừa bịt khá tinh tướng của những cơ sở cung ứng két sắt không uy tín mà đa số người dùng nên bắt buộc cảnh giác.

Mời bạn đọc thêm:

http://tintucbanhang.com/lam-sao-de-tranh-duoc-rui-ro-mua-phai-ket-sat-co-cat.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân