Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Thắc mắc két sắt có phá được không? Làm sao để bảo vệ tài sản của bạn an toàn?

21 Tháng Mười Hai 2019 10:47:33 SA

Két sắt có phá được không ? Két sắt có thể bị phá bằng những cách nào?

Trong suy nghĩ của phổ biến người thì két sắt là áp dụng khôn xiết cứng cáp dù có muốn công phá cũng khó lòng mà phá được. Do đó, chúng luôn được coi là trợ thủ đắc lực để cắt giữa những của cải giá trị nhất trong gia đình. Vậy, liệu rằng két sắt sở hữu phá được không? Cách công phá chúng như nào? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời trọn vẹn nhất về vấn đề này.

Tìm hiểu két sắt sở hữu phá được không?

Két sắt được những gia đình tiêu dùng nhiều là dòng ổ khóa bằng mã số quay. Kết cấu của dòng khóa này tương đối đơn giản, chỉ là sự kết hợp của một loạt các bánh xe có lẫy khóa ở trên. Mỗi bánh xe tương ứng mang 1 số trong dãy mã số của bạn, càng rộng rãi bánh xe thì dãy số càng dài và đương nhiên việc mở khóa càng khó khăn.

Tuy nhiên, không với gì là khó đối mang những tên trộm ma mãnh khi đã hạ kiên tâm phá két sắt để lấy tài sản. Sau đây, mình sẽ tỉ dụ 1 vài công nghệ bí quyết phá két sắt của các kẻ trộm.

khi công phá các cánh cửa thép kiên cố hoặc với dòng két sắt thông thường  thì tên trộm thường dùng phương pháp khoan. Cách khoan trực tiếp lên ổ khóa khiến cho đổ vỡ lẫy khóa và mở két sắt chỉ áp dụng được cho từng dòng két sắt. Nhưng ko nhiều, hầu hết két sắt hiện nay không phá được bằng cách này.

ket-sat-co-pha-duoc-khong

Thế nhưng, nói trộm vẫn có thể khoan vị trí khác nơi gần những bánh xe bên trong. Việc khoan vị trí ở gần bánh xe bên trong không cần để phá hủy két sắt mà để quan sát.  Tên trộm sẽ đưa vào trong két sắt một thiết bị na ná dòng ống nội soi gắn camera đầu. Điều này giúp tên trộm nhập mã số để các rãnh trên bánh xe vào đúng chỗ của nó và mở két sắt.

Hoặc tên trộm cũng sở hữu thể sử dụng xè beng hoặc thứ gì ấy có đầu dẹp và nhọn để cắm vào khe hở của cánh cửa két sắt lúc đóng lại. Phương pháp này chỉ thực hiện được trên các dòng két sắt ko với gờ nổi ở giữa mép cánh cửa và bên cạnh cánh cửa két sắt. 

Hãy phải sắm két sắt với nhãn hàng uy tín và độ bảo mật cao

Ngoài ra, mang bất kỳ mẫu két sắt nào thì những tên trộm giỏi vẫn có thể mở được trường hợp chúng dùng máy hàn xì hoặc máy cắt. Chỉ phải với thời gian cùng với thủ thuật và ma mãnh của tên trộm thì không với loại két sắt nào mà chúng không phá được. 

Bài viết này như một hồi chuông cảnh báo cho những ai còn đang mơ tưởng không biết két sắt có phá được không hoặc quá tin tưởng vào sự an toàn của két sắt.

Mời bạn đọc thêm:

http://tintucbanhang.com/co-bao-gio-ban-thac-mac-tai-sao-trong-ket-sat-lai-co-cat.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân