Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Yếu tố nào quyết định giá chụp hút khói bếp gia đình

30 Tháng Mười 2019 4:34:38 CH

Yếu tố nào quyết định giá chụp hút khói bếp gia đình

Chụp hút khói bếp gia đình hiện nay đã không còn là một vật dụng quá xa lạ đối với cuộc sống hiện đại. Sở hữu một hệ thống chụp hút khói trong nhà bếp sẽ đảm bảo sức khỏe của cả gia đình bạn tránh khỏi các bệnh về đường hô hấp. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại chụp hút khói và hiểu rõ được những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá chụp hút khói bếp gia đình không phải là điều dễ dàng. Chúng ta cùng tìm hiểu những điều đó thông qua bài viết này nhé!

Vật liệu để tạo thành chụp hút khói là gì?

Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu tạo nên chụp hút khói, tuy nhiên vật liệu được đánh giá cao nhất vẫn là inox. Chụp hút khói inox với phin lọc và hộp đựng mỡ đi kèm sẽ tránh làm hệ thống hút khói bị bám bẩn và tắc nghẽn theo thời gian.

Do hiệu quả mang lại của mình, inox chắc chắn sẽ là chất liệu tạo thành hệ thống hút khói có giá thành cao hơn so với các chất liệu còn lại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên lựa chọn inox là chất liệu sản xuất chụp hút khói vì đây là chất liệu bền bỉ với thời gian, mang lại hiệu quả lớn nhất về kinh tế.

gia-chup-hut-khoi-bep-gia-dinh

Độ dài của đường ống hút khói như thế nào?

Bên cạnh hai yếu tố ảnh hưởng đến giá của chụp hút khói nêu trên, chiều dài hệ thống chụp hút khói cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm này.

Tùy vào thiết kế kiến trúc của ngôi nhà hoặc căn chung cư mà hệ thống hút khói bếp của gia đình bạn sẽ có độ dài ngắn khác nhau. Đường ống hút khói càng dài thì giá thành càng cao.

Đường ống hút khói của gia đình thường có chiều dài vào khoảng 4-5m. Đường ống cần đảm bảo gấp khúc càng ít càng tốt để mang lại hiệu quả về mặt kinh tế. Đường ống càng có nhiều đoạn gấp khúc 90 độ thì độ dài đường ống sẽ phải ngắn hơn so với bình thường.

Công suất quạt hút khói bao nhiêu?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của chụp hút khói bếp. Tuy nhiên, diện tích phòng bếp của căn nhà bạn chính là yếu tố đầu tiên chúng ta cần xem xét khi đề cập đến giá thành của hệ thống chụp hút khói.

Diện tích gian bếp lớn đồng nghĩa với việc chụp hút khói bếp phải làm việc nhiều hơn và cũng đồng nghĩa với việc bạn phải tốn nhiều chi phí hơn cho hệ thống.

Diện tích phòng bếp sẽ tỷ lệ thuận với công suất của quạt hút khói. Nếu bạn có một căn bếp lớn thì bạn cần có quạt hút khói công suất lớn cho lực hút khói mạnh và ngược lại, nếu bạn có một căn bếp nhỏ nhỏ xinh xinh thì bạn chỉ cần quạt hút khói với công suất nhỏ mà thôi.

Khi bạn có một phòng bếp nhỏ, bạn nên ưu tiên sử dụng quạt hút khói có công suất thấp để vừa mang lại hiệu quả cao nhất, vừa tiết kiệm điện năng hao phí. Bên cạnh đó, công suất của chụp hút khói thấp thì tiếng ồn máy phát ra cũng nhỏ hơn, tránh gây ô nhiễm tiếng ồn cho gia đình bạn.

Như vậy, tùy thuộc vào diện tích căn bếp, chất liệu tạo thành hệ thống hút khói và thiết kế kiến trúc mà giá chụp hút khói bếp gia đình đối với mỗi căn nhà sẽ khác nhau. Mong rằng, qua bài viết trên bạn sẽ phần nào hiểu được sâu hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành hệ thống hút khói để chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình!

Mời bạn xem thêm:

http://tintucbanhang.com/Luu-y-khi-su-dung-may-hut-mui-tu-huy.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân