Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát đức hãng nào tốt

30 Tháng Mười 2019 4:19:05 CH

Kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát đức hãng nào tốt

Cuộc sống càng ngày càng phát triển, đời sống con người càng ngày càng được cải thiện, nhu cầu sở hữu thời gian rảnh rỗi của con người càng ngày càng lớn. Do đó, máy rửa bát cũng được mọi người rất quan tâm hiện nay. Đức là một nước rất được người tiêu dùng tin tưởng nghĩ đến khi lựa chọn máy rửa bát. Vậy, Máy rửa bát Đức hãng nào tốt? Bài viết này sẽ mang đến cho quý độc giả một cái nhìn tổng quát nhất về máy rửa bát Đức.

Máy rửa bát Đức luôn là thương hiệu được ưa chuộng trên toàn thế giới

Đã từ rất lâu rồi các đồ điện máy từ Đức đã được người Việt Nam tin tưởng và sử dụng bởi những đặc điểm ưu Việt của hàng Đức. Máy rửa bát Đức cũng vậy, hầu hết các hãng máy rửa bát đến từ Đức đều có những sản phẩm đạt chất lượng rất tốt vì những sản phẩm này phải đảm bảo các tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt của Đức nói riêng và của cả châu Âu nói chung.

may-rua-bat-duc-hang-nao-tot

Máy rửa bát Bosch 

Đầu tiên, máy rửa bát từ Đức thì Bosch là hãng được mọi người nhắc đến nhiều nhất. Máy rửa bát của Bosch là loại máy rửa bát được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, các bài viết hoặc quảng cáo. Tập đoàn Bosch là một trong những nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay Bosch có khoảng hơn 410.000 cộng sự toàn cầu. Công ty Bosch đã đạt được doanh thu 78,5 tỷ Euro trong năm 2018. Bosch là hãng máy rửa bát có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, máy có nhiều chức năng và hãng có nhiều loại máy với kích thước và các chế độ đa dạng. Do có lợi thế dẫn đầu nên Bosch cũng có nhược điểm là giá máy rửa bát của Bosch có giá thành khá cao đi đôi với chất lượng của mình.

Máy rửa bát Siemens

Ngoài Bosch và Munchen, Siemens cũng là một công ty có sản phẩm là máy rửa bát chất lượng cao. Với gần 379.000 nhân viên trên tại hơn 190 quốc gia trên toàn cầu, Siemens đạt doanh thu 83,0 tỷ Euro và lãi ròng 6,1 tỷ Euro trong năm tài chính 2018. Tại Việt Nam, hoạt động kinh doanh quốc tế của Siemens trực tiếp đóng góp khoảng 10.300 tỷ đồng cho GDP Việt Nam, tương đương khoảng 0,3% GDP của Việt Nam.

Máy rửa chén bát Siemens là loại máy rửa bát được nhập khẩu từ Châu Âu, máy rửa bát Siemens giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian, diệt khuẩn tốt bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, chất lượng và giá thành hợp lý nhiều chức năng ưu điểm tốt chính những điều ấy đã làm cho người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Máy rửa bát Munchen

Bên cạnh Bosch, Munchen cũng là một hãng sản xuất máy rửa bát nổi tiếng đến từ Đức. Các sản phẩm của Munchen được nhập khẩu linh kiện của Đức và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại đặt tại các nước trong liên minh Châu Âu dưới sự kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu.

Chính vì vậy, các sản phẩm bếp Munchen có chất lượng ổn định, kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lý và quan trọng hơn hết là phù hợp với khí hậu và nhu cầu sử dụng của các gia định châu Á.

Máy rửa bát Munchen có thiết kế hiện đại sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu nên chất lượng máy được đảm bảo.

Có nhiều hãng máy rửa bát Đức như vậy thì "Máy rửa bát Đức hãng nào tốt?" Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người chúng ta có thể lựa chọn các hãng máy rửa bát khác nhau cho phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu dọn rửa của gia đình mình. Cảm ơn Quý độc giả đã dành thời gian theo dõi bài viết trên!

Mời bạn xem thêm:

http://tintucbanhang.com/Tim-hieu-ve-tam-quan-trong-cua-chup-hut-khoi-bep-gia-dinh.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân