Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng và những lợi ích đem lại

18 Tháng Năm 2020 11:04:37 SA

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng và những lợi ích đem lại

Giải pháp lắp đặt camera quan sát xưởng sản xuất sẽ giúp ích rất nhiều để giám sát từ xa quy trình sản xuất. Bạn là lãnh đạo DN thường mong muốn kiểm soát hoạt động diễn ra tại công ty như: ra vào công ty, quá trình làm việc của công nhân tại các xưởng sản xuất, kho bãi. Để phát hiện kịp thời các sự cố cháy nổ, nguy hiểm cũng như thiệt hại về tài sản trong quá trình sản xuất, theo dõi và nhắc nhở nhân viên nghiêm túc trong lao động, tích cực trong công việc.

Tại sao nên lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

  • Quản lý nhân viên và công xưởng

Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi thôn qua hệ thống camera quan sát xưởng sản xuất

  •  Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả thông qua internet nhờ hệ thống camera quan sát xưởng sản xuất theo dây chuyền.

  • Giải pháp Marketing cho doanh nghiệp

Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet thì lắp đặt camera quan sát xưởng sản xuât là đầu tư hiệu quả nhất, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới của camera quan sát.

  • Quan sát mọi lúc mọi nơi

Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý dựa vào công nghệ internet. Bạn thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng? Với giải pháp này sẽ giúp bạn có thể quan sát nhà xưởng hay công ty trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

>> Xem thêm: Lắp đặt camera quan sát tại quận Hoàng Mai

Sơ đồ lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Không giống như các hệ thống camera nhỏ cho gia đình, việc lắp camera quan sát cho nhà xưởng thường có yêu cầu kỹ thuật và chi phí cao hơn rất nhiều. Do nhà xưởng xí nghiệp có diện tích rộng nên camera thường phải có độ phân giải lớn tầm quan sát hồng ngoại xa, góc mở camera phải lớn. Đặc biệt là camera phải có khả năng chịu được điều kiện vận hành khắc nghiệt như nhiệt độ cao, bụi bẩn, độ rung, khả năng chịu được sự va đập.

  • Khu vực kho xưởng

Sử dụng dòng camera thân dài  gắn tại các góc xưởng. Với tính năng chống ngược sáng tốt.

  • Khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng:

Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải  

+ Khu vực Văn Phòng nhà xưởng:

Sử dụng camera dome, loại ốp lên trần thiết  kế nhỏ gọn. Góc nhìn rộng quan sát bao quát.

  • Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp:

Đối với xưởng rộng, lớn Sử dụng Camera Speed Dome có khả năng quay, zoom từ nhiều góc cạnh.

  • Khu vực cổng ra vào công ty:

Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 80m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người.

Công ty thiết bị công nghệ AET chuyên cung cấp các sản phẩm camera quan sát chất lượng cao,bộ camera trọn gói và lắp đặt camera quan sát tại quận Bắc Từ Liêm và các quận huyện khác tại Hà Nội. Chúng tôi có nguồn kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm,tay nghề cao kết hợp với những kỹ sư trẻ nhiệt tình, giàu năng lực chuyên môn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp vì vậy khách hàng có thể tin cậy và tin dùng sản phẩm cũng như dịch vụ của AET.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân