Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát

22 Tháng Tư 2020 11:43:59 SA

Những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát

Những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát 

Camera giám sát hiện đã trở thành một thiết bị quan trọng và quen thuộc trong nhiều hộ gia đình, giúp chủ nhà có thể theo dõi trực tiếp hoặc xem lại những việc xảy ra trong nhà cũng như ở những khu vực xung quanh nhà.

  • Vị trí lắp đặt camera

Vị trí lắp đặt camera tùy thuộc vào nơi bạn cần quan sát. Thường thì camera được lắp tại những góc cạnh trong nhà, vừa có thể giúp camera có tầm quan sát rộng hơn, vừa tận dụng được góc chết trong nhà. Còn nếu bạn chọn vị trí ngoài trời thì camera thân hồng ngoại rất thích hợp bởi nó có chuẩn IP 66, giúp camera chống bụi và nước.

  • Nguồn điện 

Mỗi một thiết bị đều yêu cầu nguồn điện đầu vào khác nhau. Do đó, để có thể hỗ trợ tốt nhất cho hệ thống camera của bạn, thì bạn nên lưu ý chọn lựa adaptor đúng điện áp, chất lượng tốt.

Những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát

  • Thay đổi thông số mặc định

Bạn nên yêu cầu nhân viên lắp đặt thay đổi thông số mặc định (Tên người dùng, mật khẩu,…) để tránh trường hợp bị xâm nhập khi người khác biết được các thông số mặc định của hệ thống camera.

  • Chọn cáp truyền dẫn

Camera có dung lượng truyền tải rất lớn, do đó bạn nên sử dụng loại cáp truyền dẫn tốt (cáp mạng hoặc đồng trục tùy theo hệ thống camera) để giúp hoạt động của hệ thống diễn ra trơn tru, chất lượng. Lõi đồng nằm trong cáp càng to thì chất lượng càng tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cáp truyền dẫn, chất lượng từ thấp đến cao. Bạn nên chọn nhà cung cấp phù hợp hoặc nhờ nhân viên lắp đặt tư vấn kỹ hơn.

>>> Xem thêm: Lắp đặt camera quan sát tại quận Cầu Giấy

Mua những loại camera giám sát có thương hiệu với cơ chế bảo mật cao

Hiện trên thị trường camera giám sát có rất nhiều thương hiệu với những mức giá cao thấp khác nhau, nhưng phần lớn camera giám sát tại thị trường Việt Nam chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc. Trước khi mua và lắp đặt camera giám sát, bạn nên tìm hiểu những thương hiệu camera giám sát lớn, uy tín và được đánh giá cao, đặc biệt nên lựa chọn những loại camera giám sát có thêm nhiều cơ chế và tính năng bảo mật để giúp giữ cho dữ liệu được an toàn và khó bị lấy cắp hơn.

Camera24h chuyên cung cấp các sản phẩm camera quan sát chất lượng cao, bộ camera trọn gói và lắp đặt camera tại quận Thanh Xuân và các quận huyện tại Hà Nội. Chúng tôi có nguồn kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm,tay nghề cao kết hợp với những kỹ sư trẻ nhiệt tình, giàu năng lực chuyên môn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp vì vậy khách hàng có thể tin cậy và tin dùng sản phẩm cũng như dịch vụ của AET.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân