Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Ưu điểm của khóa cửa vân tay có khả năng chống nước

05 Tháng Ba 2020 11:59:51 SA

Ưu điểm của khóa cửa vân tay có khả năng chống nước

Khóa vân tay chống nước là một trong những dòng khóa cửa điện tử thông minh được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà chúng được sử dụng rộng rãi và ngày càng trở lên phổ biến. Khóa vân tay không chỉ được sử dụng trong những ngôi nhà hay căn hộ cao cấp mà chúng còn được sử dụng trong các văn phòng của công ty và doanh nghiệp với các sản phẩm khóa vân tay văn phòng để đảm bảo an ninh tốt nhất.

Khóa vân tay chống nước là gì?

Là thiết bị kiểm soát ra vào được thiết dành riêng cho cửa cổng; ngoài việc sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay; lấy vân tay làm chìa khóa với tính năng an toàn được hoàn thiệt hơn; khi khóa vân tay đã được trang bị thêm một lớp vỏ cường lực chống chọi với mọi thời tiết khó chịu. Giúp bảo vệ khóa không bị nước làm hư hại; hay bụi bẩn bủa vây.

Ngoài ra, khóa vân tay là thiết bị có tính năng bảo mật cao. Nhưng với vân tay chỉ cần bị xước là sẽ không mở được khóa. Hay màn hình cảm ứng dễ bị trầy xước. Nhưng với loại khóa vân tay chống nước cho cửa cổng; ngoài việc ngăn cản thiết bị khỏi nước; bụi thì nó còn bảo vệ khóa không bị trầy xước. Giúp cho việc mở khóa dễ dàng hơn sau nhiều năm sử dụng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa vân tay tại Đà Nẵng uy tín

Những ưu điểm của việc lắp đặt khóa vân tay chống nước

  • Khả năng chống nước cao

Chống nước là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng khóa cửa vân tay này, nó vượt trội hơn hẳn so với những dòng khóa vân tay thông thường.

ưu điểm của khóa cửa vân tay có khả năng chống nước

Nhờ khả năng chống nước cao mà sản phẩm có thể lắp đặt ở những nơi tiếp xúc nhiều với hơi ẩm, nước mưa, cửa cổng hay những ngôi nhà mặt đường.

  • Độ bảo mật cao

Sản phẩm được tích hợp công nghệ hiện đại, nên chắc chắn rằng đây là loại khóa không thể sao chép hay làm giả, bởi vì chìa khóa duy nhất có thể mở cửa chính là vân tay của bạn (đã cài đặt trước đó).

Chất liệu sử dụng để tạo khóa vân tay đều có khả năng chống lại lực tác động bên ngoài cao, được phủ một lớp giống như chiếc kính cường lực, nên khóa vân tay chống nước còn có thể bảo vệ ổ khóa khỏi các tác nhân bên ngoài như mưa, nắng, gió,... nâng cao tuổi thọ của khóa.

Khi có hiện tượng kẻ lạ cố tình phá khóa, khóa cổng vân tay thông minh này sẽ báo động cho gia chủ bằng tin nhắn và còi báo động ngay tại ổ khóa. Kẻ gian chắc chắn sẽ bị giật mình và từ bỏ hành vi không đúng đắn của mình.

  • Tiết kiệm chi phí

​Tiết kiệm chi phí, dễ quản lý và tính bảo mật cao: Một trong những ưu điểm khiến khóa vân tay trở nên hữu dụng chính là khả năng lưu trữ thông tin (hơn 100 mẫu vân tay). Điều này đặc biệt có ích với những công trình xây dựng lớn, nơi có nhiều người thường xuyên ra vào. Một hệ thống khóa cửa vân tay thông minh sẽ giúp chủ sở hữu dễ dàng trong việc quản lý lượng người ra vào tòa nhà cũng như tiết kiệm được lượng lớn chi phí sản xuất chìa khóa cho mỗi tầng, phòng ban.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân