Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tư vấn giúp bạn chọn máy giặt loại nào tốt nhất dành cho gia đình.

14 Tháng Mười Hai 2017 4:50:59 CH

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt với mẫu mã và tính năng khác nhau, điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên thì cũng chính vì có quá nhiều thương hiệu máy giặt khiến cho không ít gia đình tỏ ra băn khoăn không biết nên lựa chọn máy giặt loại nào tốt cho gia đình.

Bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại máy giặt phù hợp với gia đình của mình, hãy cùng tham khảo nhé.

máy giặt loại nào tốt nhất

1. Đánh giá máy giặt loại nào tốt

Để biết được chiếc máy giặt loại nào tốt nhất, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu và phân loại để dễ dàng cho việc lựa chọn máy giặt cho gia đình.

- Chọn máy cửa trên hay cửa ngang?  Chỉ cần nhìn vào một chiếc máy giặt là bạn đã có thể xác định máy giặt thuộc loại nào

máy giặt loại nào tốt nhất

+ Ưu điểm của máy cửa trên: Nổi bật chính là giá thành rẻ nhưng bù lại máy hoạt động khá ồn, không tiết kiệm bằng máy cửa ngang, quần áo cũng nhăn hơn.

+ Ưu điểm của máy cửa ngang: Được sử dụng công nghệ cao cấp, tiết kiệm nước, bột giặt. Đồng thời, quần áo cũng ít bị hư tổn hơn so với máy giặt cửa trên và độ ồn cũng nhỏ. Tuy nhiên, giá thành của loại máy này khá cao, thậm chí là cao hơn nhiều so với máy giặt cửa trên. 

- Xác định nhưu cầu sử dụng của gia đình: Để xác định đươc điều này, bạn có thể dực và số lượng thành viên trong gia đình nhiều hay ít, độ tuổi tầm bao nhiêu, công việc ra sao.v.v… Nếu gia đình bạn chỉ có 2 đến 3 người, mà sử dụng một chiếc máy giặt với dung tích lớn thì có phải là quá lãng phí không?

- Tính năng của máy giặt: Hầu hết các sản phẩm máy giặt nhập khẩu như bosch, Siemens... hiện nay đều có công nghệ hiện đại như giặt hơi nước, khí nóng, vắt cực khô, chống tràn, cảm biến 3D.v.v… tuy nhiên, đi cùng với sự tiện ích thì giá thành chắc chắn cũng sẽ tăng theo, do vậy bạn nên  chú ý để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Tư vấn nên chọn máy giặt cửa ngang hay cửa đứng thì tốt nhất

2. Một số lưu ý khi mua máy giặt cho gia đình 

máy giặt loại nào tốt nhất

- Nên mua dòng càng to càng tốt, vì động cơ khỏe, máy sẽ bền hơn. Chúng ta chả mấy khi đem cân quần áo cả, với lại với cơ chế thị trường hiện nay, đa số lồng giặt thường chịu đc ít cân hơn quảng cáo. 

- Máy giặt phân theo dẫn động và công nghệ động cơ như: Dẫn động trực tiếp ( thường đi kèm với động cơ máy là dạng Inverter vì ko còn hộp số chỉnh tốc nữa, Inverter tự chỉnh tốc độ luôn); Dẫn động dây cuaroa (Elecs vẫn dẫn động dây cuaroa kể cả model mà động cơ là Inverter). Nên ưu tiên các dòng dẫn động trực tiếp inverter vì sẽ chạy êm hơn trong quá tring giặt và vắt .

- Máy giặt chú ý nên để trên mặt đế chắc chắn, ko bị ngập nước, ko nên để nên giá inox vì máy vắt sẽ rung và kêu, giải pháp thay thế là xây bệ và lát gạch men tấm nếu cần cao.

>>>>>> Xem thêm: Chia sẻ hãng máy giặt tốt nhất hiện nay dành cho gia đình bạn.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân