Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Điều cần biết khi bạn mua két sắt Hòa Phát K72A 80kg

30 Tháng Mười Hai 2019 10:18:05 SA

Két sắt Hòa Phát K72A nặng 80kg phù hợp với không gian và đối tượng người sử dụng nào?

Két sắt Hòa Phát từ lâu đã trở thành một thương hiệu lớn và quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Hòa Phát đã luôn phát triển thương hiệu két sắt của mình với nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng, trong đó có két sắt Hòa Phát K72A nặng 80kg -két sắt an toàn và chất lượng.

Chất liệu của két sắt Hòa Phát K72A 80kg

Dòng két sắt Hòa Phát K72A là dòng két sắt cỡ trung và không thể đổi mã của Hòa Phát. Két sắt có 2 lớp, 2 lớp sắt ở mặt ngoài và mặt trong lòng két từ cát chống cháy chịu nhiệt trên 500 độ C. Do đó két mang lại sự an toàn và đảm bảo trong việc lưu trữ tài sản. 

Cấu tạo và thiết kế của két sắt Hòa Phát K72A 80kg

Két sở hữu chế độ mở cửa bằng mã số kết hợp với chìa khóa. Mã khóa số là mã mặc định của nhà máy do đó  mà không thể thay đổi được. 

khoi-luong-ket-sat-Hoa-Phat

Lòng két khá rộng, với sức chứa lớn bao gồm 1 ngăn kéo cánh mở phía trên có khóa cùng khoang phía dưới rất rộng. Cánh két sắt mở với 3 chốt chìm và 2 bản lề nổi dễ dàng mở được góc 180 độ. Như vậy, quý khách hàng có thể cất trữ đồ đạc và tài sản quý giá một cách dễ dàng và tiện dụng.

Két sắt Hòa Phát K72A phù hợp cho những không gian nào? 

Két sắt Hòa Phát K72A phù hợp cho mọi không gian. Két có thể được đặt tại văn phòng, công ty, khách sạn, ngân hàng, hay phòng ngủ trong các hộ gia đình cá nhân. Bên cạnh công dụng bảo quản tài sản có giá trị, két sắt còn mang tính thẩm mỹ cho không gian sống thêm sang trọng và đẹp. 

Tại sao nên sử dụng sản phẩm két sắt Hòa Phát K72A? 

Sử dụng sản phẩm két sắt của Hòa Phát, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và giá thành. Với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định chặt chẽ; quý khách hàng sẽ không thất vọng khi sử dụng.

Hy vọng với bài viết giới thiệu về dòng két sắt K72A nặng 80kg trên, quý khách hàng đã có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho những tài sản giá trị của mình. 

Mời bạn đọc thêm:

http://tintucbanhang.com/huong-dan-ban-cach-xu-ly-khi-ket-sat-mini-het-pin.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân