Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Những điều cần lưu ý khi mua két sắt Việt Tiệp Quận Thủ Đức

30 Tháng Mười Hai 2019 10:05:14 SA

Cách nhận biết cửa hàng két sắt Việt Tiệp Quận Thủ Đức chất lượng tốt, sản phẩm chính hãng

Trên địa bàn Quận Thủ Đức thuộc TP Hồ Chí Minh, dân cư tập trung đông đúc với nhiều hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ sầm uất. Thế nên, đây cũng là nơi tập trung nhiều cửa hàng kinh doanh, phân phối các sản phẩm uy tín đến tay người dùng trong đó có két sắt Việt Tiệp. Vậy mua két sắt Việt Tiệp Quận Thủ Đức cần lưu ý điều gì?

Két sắt Việt Tiệp có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, được phân phối qua các đại lý, cửa hàng trên cả nước. Nhưng hiện nay trên thị trường trôi nổi nhiều hàng nhái, hàng giả, chất lượng kém làm cho người tiêu dùng gặp nhiều nguy hiểm trong việc cất giữ giấy tờ, tài sản có giá trị. Khi mua hàng, khách hàng cần phải sáng suốt trong mắt nhìn để mua được sản phẩm chính hãng và xoáy vào các điểm quan trọng sau.

Ket-sat-Viet-Tiep-Ho-Chi-Minh

  • Nhận biết két thật hay giả của Việt Tiệp qua phần mềm icheck. Đây là phần mềm truy xuất thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. 

  • Kiểm tra các tem mác, tem sắt trên sản phẩm có bị mờ, rách, hoen rỉ hay không. Két giả sẽ có logo nhiều màu sắc, tem sản phẩm sẽ bị trùng số seri lẫn nhau hoặc không có.

  • Kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin sản phẩm trên phiếu bảo hành. Đảm bảo rằng phiếu bảo hành không bị rách rời, chắp vá và bôi xóa thông tin.

  • Cảm nhận sản phẩm qua cảm quan của người dùng. Sản phẩm chính hãng sẽ có lớp sơn sáng bóng, mịn đẹp, các màu phổ biến của két sắt Việt Tiệp là bạc, vàng, hồng, be, trắng,… trông mướt mắt. 

  • Sản phẩm không bị hư hỏng, trầy xướt, mối hàng tại các góc cạnh, mối nối không bị cháy đen. Nếu khi gõ vào thân két phát ra âm thanh bộp bộp là hàng giả do sử dụng chất liệu rẻ tiền, lõi rỗng, trọng lượng nhẹ, không phù hợp với thông số kỹ thuật được ghi trên nhãn mác.

Thương hiệu két sắt Việt Tiệp là thương hiệu lâu đời, được người Việt tin dùng, mong rằng một vài dấu hiệu nhận biết trên, khách hàng có thể chọn cho mình một chiếc két sắt chính hãng ưng ý.

Để mua được két sắt Việt Tiệp chính hãng, khách hàng có thể tham khảo trên địa chỉ website chính thức của Việt Tiệp https://ketviettiep.com.vn/ để lựa chọn mẫu mã. 

Mọi thắc mắc có thể liên hệ đến tổng đài 1900.98.99.32 để được giải đáp và tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm cùng các dịch vụ. Khách hàng cũng có thể mua két sắt Việt Tiệp Quận Thủ Đức tại địa chỉ: 

Cơ sở 9: Chi Nhánh Thủ Đức . ĐT: 1900.98.99.32 máy lẻ 203

Mời bạn đọc thêm:

http://tintucbanhang.com/dieu-can-biet-khi-ban-mua-ket-sat-hoa-phat-k72a-80kg.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân