Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(CHÚ Ý) Mua chữ ký số ở đâu uy tín nhất?

30 Tháng Mười 2017 12:37:30 CH

Chữ ký số đã không còn là khái niệm gì xa lạ với các doanh nghiệp trong thời đại này, đặc biệt là tính năng nhanh gọn nhẹ của nó giúp các doanh nghiệp thực hiện các giao dịch, kê khai qua mạng chỉ với vài cú click chuột. Vậy mua chữ ký số ở đâu? Từ nhà cung cấp nào? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

 

Chữ ký số là gì?

Là một tập con của chữ ký điện tử, nói nôm na nó là một loại mã hóa thông tin dữ liệu điện tử dùng để định danh người chủ của dữ liệu đó. Ví dụ như bạn lập một mẫu văn bản kê khai trên máy tính, sau đó dùng phần mềm chữ ký số để nhập tệp mã hóa đó vào văn bản, sau đó mới gửi đi.

Đại lý cung cấp chữ ký số

Mua chữ ký số ở đâu là uy tín? Hiện có nhiều nhà cung cấp dịch vụ này trong đó có VIETTEL, FPT, VNPT,.... ai cũng có thế mạnh riêng của mình. Viettel trước giờ luôn là cái tên được người dùng ưu tiên hàng đầu bởi lẽ đây là doanh nghiệp quân đội, từ tác phong ăn mặc cho tới phong cách làm việc đều phải theo nguyên tắc chung, khách hàng cũng rất ít phàn nàn về các dịch vụ của Viettel vì hễ có vấn đề gì là họ sẽ tức tốc tới ngay để giúp khách.

Viettel là đại lý cung cấp chữ ký số giá rẻ nhưng cũng rất đáng tin cậy, dịch vụ Viettel-CA luôn áp dụng được trên mọi phân khúc và nhận rất nhiều ưu đãi thường xuyên, việc đăng ký dịch vụ vừa có thể trực tiếp vừa có thể online, xứng đáng để hợp tác lâu dài.

Giá cả

Giá chữ ký số của Viettel rất rẻ, nhất là khi đăng ký online, vì đăng ký online sẽ nhận được thêm một số ưu đãi như chiết khấu 25% cho dịch vụ, tặng ngay 1 usb Token V5 giá 545,000 vnđ, liên kết các dịch vụ bên MISA, VIB,....

 

Kết luận 

Viettel luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng từ sản phẩm, dịch vụ cho tới cách chăm sóc khách hàng. Hãy mau mau đăng ký để sở hữu cho mình một chữ ký số nhé!

Nguồn:http://nhantokhai.com.vn/

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân