Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Camera hành trình dành cho các phượt thủ chính hiệu

14 Tháng Mười Một 2016 4:50:28 CH

Bạn là một phượt thủ chính hiêu, bạn có đam mê khám phá tìm hiểu những miền đất Việt Nam.

Mỗi nơi bạn qua, những con đường đã đi đều có nhưng cảnh đẹp và kỷ niệm mà bạn muốn lưu giữ. Nhưng máy ảnh, điện thoại di động đều không giúp bạn ghi lại những hình ảnh đó khi đang di chuyển trên đường. Camera hành trình chính là troqj thủ đắc lực cho mọi dân phượt trên những hành trình bạn sẽ đi.

Camera dành cho dân phượt
Với camera hành trình bạn có thể ghi lại toàn bộ con đường bạn đi, những sự việc xảy ra và quanh cảnh nơi đó. Không giống như smartphone hay máy ảnh bạn phải cầm tay và điều chỉnh góc độ mới được hình ảnh như ý, với camera hành trình máy sẽ luôn cho những hình ảnh đẹp mắt với những góc quay độc và lạ.


Camera hành trình còn có tên gọi khác là camera hành động hay camera action, nó được trang bị những tính năng đặc biệt giúp bạn ghi lại những hình ảnh đẹp lung linh, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, hoạt động thể thao…


Điều chú ý nhất của camera hành trình chính là độ phân giải, khả năng ghi hình chất lượng 4k. Camera hành trình dành cho ô tô có độ phân giải bình thường chỉ đủ để quan sát, nhưng camera hành trình cho dân phượt có những ưu điểm vượt trội như: 

- Khả năng ghi hình ảnh chất lượng cao với các định dạng HD, Full HD, 2K, 4K.

- Tốc độ của khung hình đạt 30fps, 60fps.

- Có tính năng chống rung đặc biệt.

- Tính năng chống thấm nước, có thể hoạt động dưới nước ở độ sâu khoảng 10m

- Thời gian sử dụng pin là 2giờ

- Có khả năng chia sẻ hình ảnh và video trực tuyến.

- Kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng gắn trên xe máy, trên người hay xe đạp.

Một số camera hành trình cho dân phượt có wifi có thể xem hình ảnh trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng mà không cần tháo thẻ nhớ.

Trên thị trường giá camera hành trình cho dân phượt có giá khoảng 3-4 triệu đồng. Với khoảng tiền này bạn đã có thể sở hữu một chiếc camera tầm trung , có thể quay phim ở định dạng Full HD và tính năng chống nước tốt. Một số thương hiệu camera hành trình nổi tiếng mà bạn nên biết : Vietmap, Sony, Vision, GoPro…

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân