Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

(CHIA SẺ) Các ứng dụng chữ ký số mà bạn cần biết

07 Tháng Mười Một 2017 11:14:28 SA

Chữ ký số vốn là một sản phẩm được các doanh nghiệp đề cao và ứng dụng rất nhiều bởi tính tiện lợi và hiện đại của nó, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm công sức và chi phí trong giao dịch, kê khai. Vậy các ứng dụng của chữ ký số là gì, bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn.

 

1. Chữ ký số Viettel là gì?

Chữ ký số Viettel là loại hình dịch vụ do Viettel cung cấp, trong đó sản phẩm chữ ký số là một dạng tập tin điện tử dùng để định danh người kê khai văn bản điện tử, giúp việc giao dịch giữa hai bên diễn ra nhanh chóng và xác thực. 

2. Các ứng dụng của chữ ký số:

Các ứng dụng chữ ký số có rất nhiều, chẳng hạn như:

- Giao dịch qua email (dùng chữ ký số ký vào rồi gửi đi để xác nhận)

- Giao dịch chứng khoán, cổ phiếu, mua bán online, chuyển tiền qua mạng,... (Các giao dịch cần độ bảo mật thông tin cao)

- Dịch vụ hành chính công điện tử như là nộp tờ khai qua mạng (trước tiên phải đăng ký tài khoản trên các trang đó, ví dụ trang nộp thuế của Tổng Cục Thuế là nhantokhai.gdt.gov.vn), kê khai hải quan, thông quan, kê khai bảo hiểm xã hội....

- Quản lý doanh nghiệp (như là ký văn bản giữa sếp và trưởng phòng) hoặc ký kết các giao dịch với đối tác qua mạng.

3. Mua chữ ký số Viettel ở đâu?

Nếu bạn muốn mua chữ ký số Viettel, hãy ra đại lý của Viettel của số 53 Lương Văn Can, hoàn Kiếm, Hà Nội, bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký và hướng dẫn sử dụng chữ ký số. Hoặc nếu bạn đăng ký trên nhantokhai.com.vn thì sẽ được chiết khấu 25% và được tặng 1 USB Token trị giá 545,000 VND.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân