Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

3 Cách nhanh chóng và dễ dàng để nhận biết đồng hồ Casio chính hãng

13 Tháng Sáu 2017 4:20:40 CH

Để sở hữu trên tay chiếc đồng hồ Casio chính hãng không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ chỉ cần đến cửa hàng là có thể mua được. Bởi hiện nay hàng giả được bày bán công khai trên thị trường. Hãy đọc ngay “3 Cách nhanh chóng và dễ dàng để nhận biết đồng hồ Casio chính hãng” để không mua phải hàng Fake nhé!

Mua đồng hồ Casio chính hãng An Khánh tại Hà Nội

Hãy đến ngay những đại lý do An Khánh ủy quyền, tại Hà Nội có đại lý BELLO- LÊ THÁI TỔ. 

   >>>> Xem ngay những cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội

Lưu ý khi mua đồng hồ Casio chính hãng

- Tất cả các hình ảnh trên website đều được qua photoshop, nếu bạn muốn mua đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội thì hãy đến trực tiếp cửa hàng tận mắt kiểm tra và được tư vấn về sản phẩm.

- Chế độ bảo hành: Nếu là hàng chính hãng thì đều được bảo hành 1 năm, ngoài ra hi mua đồng hồ Casio tại một số cửa hàng uy tín như BELLO- LÊ THÁI TỔ bạn còn được tặng thêm dây đeo tay, thay pin trọn đời và hưởng thêm nhiều chế độ dịch vụ của cửa hàng đó.

- Chọn lựa cửa hàng uy tín bạn sẽ được nhân viên tư vẫn nhiệt tình chuyên nghiệp, lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách của mình hơn

AQ_S810WC_3A

Có nên mua đồng hồ Casio giảm giá?

Đồng hồ Casio luôn là thương hiệu phổ biến nhất, được phân khúc giá rõ ràng, những chiếc đồng hồ chính hãng thường không hay giảm giá. Bạn nên cân nhắc nếu mua những chiếc đồng hồ đề giảm giá 30%, bởi nguy cơ bạn mua phải hàng giả rất cao.

Trên đây là những điều lưu ý sẽ giúp ích phần nào cho các bạn khi chọn mua đồng hồ Casio chính hãng. Chúc các bạn chọn cho mình được những chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất.

>>> Cảnh giác với những chiêu lừa đảo khi mua đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân