Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Những mẫu đồng hồ Gshock sử dụng năng lượng mặt trời

08 Tháng Năm 2017 5:53:29 CH

Một chiếc đồng hồ không những mang một phong cách hiện đại, thể thao cá tính mà còn bảo vệ môi trường tuổi thọ pin kéo dài lên đến 20-30 năm, chỉ có thể là dòng đồng hồ G-Shock - Dòng đồng hồ sử dụng pin năng lượng mặt trời được sản xuất ở nước mặt trời mọc Nhật Bản

Đồng hồ năng lượng mặt trời là gì?

Casio G-Shock là dòng đồng hồ được thiết kế với các tính năng tiên tiến cùng với màu sắc đa dạng cho cả nam và nữ.

Với ý tưởng là bảo vệ môi trường các chuyên gia thiết kế đồng hồ Gshock đã cho ra mắt BST đồng hồ Gshock sử dụng năng lượng mặt trời.

Casio G-Shock được trang bị công nghệ năng lượng mặt trời Solar Power Tough cho phép đồng hồ có thể đọng lại ánh sáng mặt trời từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào. Những kỹ thuật số của Casio có một chế độ tiết kiệm điện thông minh để tối đa hóa tuổi thọ của pin.

Dòng G-Shock dành cho nam được thiết kế lớn và ghồ ghề, rất mạnh mẽ phù hợp cho những người đàn ông yêu thể thao, thích mạo hiểm và những môn thể thao cảm giác mạnh như lướt sóng,...Trong khi đó dòng đồng hồ Bagy-G dành cho nữ thì được thiết kế nhỏ hơn và màu sắc cũng cũng đa dạng và hợp thời trang hơn.

Đồng hồ G shock sử dụng năng lượng mặt trời

1. Đồng hồ g shock chính hãng GA-100MRB-1A


Mẫu đồng hồ được tạo ra bởi sự cộng tác giữa G-SHOCK và MARCELO BURLON. Mẫu mới này là kết quả của sự hợp tác giữa công nghệ tuyệt vời của G-Shock và Marcelo Burlon

Thiết kế của phiên bản giới hạn này được bao phủ bởi một lớp họa tiết da rắn san hô, đó còn là một biểu tượng của thương hiệu Burlon. Tông màu cơ bản của chiếc đồng hồ này là màu đen đậm được phủ lên cả móc khóa, nắp lưng và con đỉa của dây được bao bọc bởi 1 lớp ion đen. Nắp đồng hồ cũng được khắc lên biểu tượng của thương hiệu Marcelo Burlon.

Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này trở nên đặc biệt, hấp dẫn hơn không chỉ bởi thiết kế của bản thân chiếc đồng hồ mà còn bởi chiếc hộp của nó.

 

 Đồng hồ g shock chính hãng GA-100MRB-1A

Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ g shock GA-100MRB-1A

>>> Xem ngay chi tiết sản phẩm đồng hồ g shock GA-100MRB-1A

2. Đồng hồ g shock nữ  BABY-G BGA-230GGA-1B

Mặt đồng hồ của cả phiên bản trắng và đen đều được viền xung quanh bằng vòng kim loại màu vàng hồng, tăng thêm phần sang trọng cho thiết kế đơn giản. Nắp sau của mỗi mẫu có chữ ký của bốn thành viên Girls’ Generation: TIFFANY, TAEYEON, SEOHYUN và SUNNY đối với mẫu màu đen (BGA-230GGA-1B) và YOONA, SOOYOUNG, YURI và HYOYEON đối với mẫu màu trắng (BGA-230GGB-7B).

Đồng hồ g shock nữ  BABY-G BGA-230GGA-1B

Vẻ đẹp chiếc Đồng hồ g shock nữ  BABY-G BGA-230GGA-1B

>>> Xem chi tiết sản phẩm Đồng hồ g shock nữ  BABY-G BGA-230GGA-1B

 

Còn bạn? Trải nghiệm về những chiếc đồng hồ đồng hồ Gshock chính hãng của bạn như thế nào? Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi. Gshockvietnam là nơi bạn tự do thể hiện đam mê và tình yêu với đồng hồ của mình.

 >>>  Cuối cùng nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc đồng hồ Gshock chính hãng, hãy chọn trong 300+ mẫu này

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân