Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tại sao nên chọn Vinhomes Phạm Hùng ?

27 Tháng Chín 2016 11:01:48 SA

Một mong muốn của những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở chính là tìm được nơi có thể hưởng trọn cuộc sống hạnh phúc cùng nhà, nơi yên tâm an cư để lạc nghiệp. Tuy nhiên, với tình trạng phát triển của thị trường bất động sản nhà ở như hiện nay thì việc sở hữu một căn nhà như mơ ước lại là điều không đơn giản đối với khách hàng, bởi việc chọn lựa và so sánh các tiện ích, chất lượng, chủ đầu tư không phải dễ, nhất là khi thông tin không được đầy đủ và có nhiều thông tin không chính xác. Với Vinhomes Phạm Hùng, chúng tôi có thể tự tin để khăng định rằng, đây sẽ là dự án tốt nhất tại phía Tây thủ đô Hà Nội, dự án không chỉ có những tiện ích hiện đại, đầy đủ, phẩm chất công trình đảm bảo, mà con nâng tầm giá cả cuộc sống, đem đến những cảnh quan xanh tươi mát nhất.

Thay đổi cuộc sống với những tiện lợi hiện đại

Nhiều người tiêu dùng thường than vãn rằng, họ sở hữu một căn hộ chất lượng ổn, nhưng điều khiến họ cảm thấy nuối tiếc nhất về sau này chính là cuộc sống nhàm chán ở khu thành phố đấy. Những tiện ích hiện đại, cao cấp để làm Thay đổi cuộc sống, giải tỏa và thư giãn đều không được chủ đầu tư xây dựng, hơn nữa, thiếu trầm trọng những bãi đỗ xe ô tô hay khu vui chơi cho trẻ em, nhiều khi khu vui chơi cho trẻ em cũng cũng là bãi đỗ xe của người lớn, bụi bặm, tiếng ồn, vô cùng khó chịu.

Vinhomes Phạm Hùng

tiện ích sang trọng của dự án – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đây không chỉ là tình trạng tại 1, 2 nơi, mà là tình trạng diễn ra thường xuyên và diễn ra ở nhiều khu chung cư. Tuy nhiên, với Vinhomes Phạm Hùng, mọi vấn đề và nỗi lo của quý người dùng sẽ được giải quyết. Ngay từ khi khởi công, dự án đã được thiết kế một hệ thống tiện lợi hiện đại và hoàn hảo nhất hiện tại.

Khi phát triển thành cư dân chung cư Vinhomes Phạm Hùng, quý người tiêu dùng sẽ được tận hưởng và có những phút giây hoàn hảo nhất tại những khu vui chơi giải trí, mua xem, xem phim cùng gia đình, đi ăn uống, trượt tuyết… chỉ ngay tại nội khu mà không phải đi đâu quá xa. Với những người bận rộn, thì Vinhomes Phạm Hùng chính là chọn lựa toàn vẹn nhất để đảm bảo cuộc sống gia đình hạn phúc và đảm bẩ cho bản thân có thể giải tỏa những áp lực trong cuộc sống tốt nhất.

Tiêu chí của một khu thành thị xanh

Đặc biệt, khi sống tại một khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh như phía Tây thủ đô, thì việc sở hữu một ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, thoáng mát, trong lành, mỗi buổi sáng tỉnh dậy có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài, thưởng thức những ly cà phê sáng bên không gian xanh, nhìn và tận hưởng cuộc sống bình yên, và hạnh phúc nhất.

Vinhomes Phạm Hùng

Cảnh quan xanh dự án Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Xu hướng nhà ở mới trên thế giới chính là xây dựng một nơi ở có thể đảm bảo tất cả những tiện nghi trong căn nhà, tiện dụng khu đô thị, xong vẫn phải có cảnh quan xanh đảm bảo để cuộc sống xanh và trong lành nhất cho cư dân, và chủ đầu tư chung cư Vinhomes Phạm Hùng, tập đoàn Vingroup đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án đều được thiết kế một cách hợp lý, để vừa đem đến mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng đem đến không gian sống đúng tiêu chí và xu thế của một cuộc sống cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân