Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Kinh nghiệm mua máy rửa bát loại nào tốt nhất

05 Tháng Mười Hai 2017 10:49:05 SA

Máy rửa bát hiện nay trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi không gian bếp bởi sự tiện ích mà nó đem lại, để giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất bài viết dưới đây bepdongduong.vn se chia sẻ thêm những Kinh nghiệm mua máy rửa bát loại nào tốt nhất

Chọn máy rửa bát loại nào tốt

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy rửa bát : -Loại thiết kế âm tủ, Loại máy đứng độc lập, Loại để bàn, mỗi loại máy sẽ có những ưu nhược điểm khác khác nhau, hãy xem thêm để biết nên dùng máy rửa bát loại nào

Kinh nghiệm mua máy rửa bát loại nào tốt nhất

Ưu nhược điểm của máy rửa bát âm tủ và đứng độc lập

- Điểm chung của 2 loại máy này là có kích thước chuẩn giống nhau  60cm chiều ngang và hầu hết các máy rửa bát phải được đặt trong chiều cao tối thiểu là 85cm, rửa tối đa 60 chiếc chén đĩa – cốc chén cùng lúc hoặc chia làm hai ngăn để phân loại vật dụng rửa trong đó có cả nồi.

- Điểm khác biệt chính là máy âm tủ được lắp âm vào tủ bếp và vị trí lắp đặt

- Ưu điểm của 2 dòng máy này chính là thiết kế chứa từ 10-16 bộ bát đĩa phù hợp với những gia đình có đông người hay trong những ngày lễ tết, có sử dụng nhiều bát đũa. 

Kinh nghiệm mua máy rửa bát loại nào tốt nhất

Ưu nhược diểm dòng máy rửa bát để bàn

- Kích thước máy rửa bát để bàn nhỏ gọn hơn hai loại trên chứa tối đa 8-10 bộ bát đĩa phù hợp với những gia đình ít người, những người sống độc thân, nhu cầu sử dụng bát đĩa ít

Chọn máy rửa bát loại nào tốt nhất dựa vào tính năng

Tính năng, chế độ kèm theo máy để đạt hiệu quả cao hơn của máy rất quan trọng, một chiếc máy rửa bát loại nào tốt thì cần phải đáp ứng đủ các tính năng sau:

-  Nhiệt độ nước máy rửa bát sử dụng nước nóng sẽ đem lại hiệu quả rửa sạch hơn mặc dù sẽ phát sinh thêm chi phí điện, ga.

-  Máy rửa bát đều phải có chức năng xả sơ qua các thức ăn còn sót, bám thừa trên bề mặt chén bát ở bên ngoài trước khi cho vào máy.

-  Một số model máy rửa bát cao cấp thì đã bỏ chức năng xả sơ qua mà thay vào đó là máy đã  tự động xử lý các thức ăn thừa này mà con người không cần động tay mà vẫn cho hiệu quả như ý. Những model máy rửa bát bao nhiêu tiền có thêm chức năng tự động xử lý đồ ăn?

- Tiết kiệm điện: Hầu hết các thiết bị hiện đại đều sử dụng điện năng, nên người tiêu dùng luôn ưa chuộng các sản phẩm có khả năng tiêu thụ điện thấp nhất đặc biệt là máy rửa bát thiết bị thường xuyên phải sử dụng điện năng thì lại càng phải cần tiết kiệm điện

Kinh nghiệm mua máy rửa bát loại nào tốt nhất

- Hệ thống vòi cấp nước trong máy rửa bát đóng vai trò chính trong việc làm tăng hiệu quả giặt tẩy cũng như giảm thời gian phun xả bát đĩa.

Kinh nghiệm mua máy rửa bát loại nào tốt nhất

Nên mua máy rửa bát loại nào phù hợp với diện tích căn phòng nhà bạn

-  Lựa chọn được chiếc máy rửa bát phù hợp thì vị trí đặt máy cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Vì vậy nơi đặt phải là nơi thuận tiện trong sinh hoạt, có thể vận chuyển chén đĩa hoặc cấp thoát nước dễ dàng và không phải thay đổi kết cấu nhà mỗi khi phải sắm thêm đồ đạc mới. Ngoài ra công nghệ cấp cũng cần đặc biệt chú ý, bởi nước hiện đại sẽ giúp máy loại bỏ thực phẩm bám trên bát đĩa nhanh hơn và sạch hơn.

- Vị trí đặt máy phải là nơi thuận tiện trong sinh hoạt, có thể vận chuyển chén đĩa hoặc cấp thoát nước dễ dàng và không phải thay đổi kết cấu nhà mỗi khi phải sắm thêm đồ đạc mới.

Trên đây là những Kinh nghiệm mua máy rửa bát loại nào tốt nhất với chất lượng cao, nếu bạn không biết mua máy rửa bát ở đâu chúng tôi khuyên các bạn: Để mua đươc sản phẩm tốt chính hãng với giá được niêm yết từ nhà sản xuất và để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng hãy đến các địa chỉ uy tín, Bếp Đông Dương luôn tự hào là - địa chỉ bán máy rửa bát uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân